Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Methyl salicylate

90,000 VNĐ680,000 VNĐ

Methyl salicylate là một este hữu cơ của axit salicylic. Methyl salicylate được dùng trong công thức làm mỹ phẩm và sản phẩm giảm đau bên ngoài da. 

Xóa

Methyl salicylate là một este hữu cơ của axit salicylic. Nó được sử dụng trong một số công thức làm mỹ phẩm và các sản phẩm giảm đau bên ngoài làn da. Methyl salicylate đã được FDA chứng nhận là an toàn để sử dụng làm nguyên liệu trong các lĩnh vực mà nó có thể ứng dụng được hiện nay.

>>> Xem thêm: Acid salicylic là gì ?

Thông tin về Methyl salicylate:

  • INCI Name: Methyl-salicylate, axit salicylic và metanol
  • Công thức hóa học : C6H4(HO)COOCH3
  • Đặc điểm: chất lỏng, có màu hơi vàng hoặc không có màu, có mùi thơm rất đặc trưng

Công dụng của Methyl salicylate:

  • Sử dụng làm thành phần trong các công thức làm chất giảm đau bên ngoài da, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và dược phẩm.
  • Là chất hương liệu được sử dụng để tạo hương thơm cho các dòng sản phẩm
  • Là một trong những yếu tố giúp chống viêm, làm nóng, giảm đau cho cơ bắp và khớp xương
  • Được ứng dụng trong các thuốc trừ sâu để dùng trong nông nghiệp

Lưu ý khi sử dụng Methyl salicylate:

  • Chỉ được sử dụng ở nồng độ rất thấp (dưới 0,04%), vì nếu sử dụng liều lượng không phù hợp có thể gây chết người.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu chất lưu hương Aromafix. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.