Chiết xuất tre (Bamboo Extract)

Chiết xuất tre (Bamboo Extract)

0 out of 5

500,000 4,900,000 

Mã: N/A Danh mục:
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

* Thông tin về chiết xuất tre (bamboo extract)

– Chiết xuất tre còn có tên tiếng anh là bamboo extract. Chiết xuất tre được chiết xuất từ lá và thân của cây tre. Chiết xuất tre đang được sử dụng để làm nguyên liệu thành phần trong việc sản xuất mỹ phẩm bởi hoạt chất nhẹ dịu có bên trong chiết xuất tre là silica. Chiết xuất tre rất giàu silica, lớn hơn 70% khi so sánh với các chiết xuất khác. Chiết xuất tre có màu vàng nhạt đặc trưng và mùi thoang thoảng của tre, hòa tan được trong nước và glycerin.

* INCI name: Glycerin, nước, Chiết xuất Bambusa vulgaris (Bamboo)

* Tỷ lệ sử dụng: 5-10%

* Xuất xứ: Mỹ

* Công dụng của Bamboo Extract

– Chứa hàm lượng silica cao cung cấp dưỡng chất cho tóc.

– Giúp tóc mềm mượt, bóng và chắc khỏe.

– Cải thiện các tình trạng da liễu trên da, đặc biệt là eczema và vẩy nến.

– Ngăn ngừa và làm dịu kích ứng trên da.

– Chứa chất chống oxy hóa, cải thiện nếp nhăn và thúc đẩy vẻ tươi trẻ cho da.

– Có đặc tính giữ ẩm tốt cho da và tóc.

* Ứng dụng của Bamboo Extract

– Dầu gội đầu

– Dầu xả

– Kem dưỡng da

– Chất làm sạch

– Mask

– Gel

* Bảo quản

– Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt là nguyên liệu Hydrosol hoa hồng. Có thể liên hệ tới số hotline 0901 170 737 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Khối lượng

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115