Sáp candelilla

Sáp candelilla

0 out of 5

30,000 900,000 

Mã: N/A Danh mục:
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

* Thông tin Sáp Candelilla

Sáp Candelilla (Candelilla wax) là loại sáp được chiết xuất từ một giống cọ mọc ở vùng sa mạc của đất nước Mexico. Sáp candelilla ở dạng vảy hoặc hạt, có màu vàng, tan trong alcohol (rượu) không tan trong nước, ăn được, nhưng lại không mùi, không vị. Nhiệt độ nóng chảy khoảng 70*C. Sáp candelilla được sử dụng trong mỹ phẩm để làm thành phần trong dòng sản phẩm son môi.

* Tên khoa học của Sáp Candelilla: Euphorbia Cerifera (candelilla) wax

* Xuất xứ: Mỹ

* CÁCH DÙNG SÁP CANDELILLA

  • Thêm vào giai đoạn đầu, đun nóng chảy cùng dầu và các loại sáp khác
  • Có độ cứng vững chắc, sử dụng để làm khuôn cho các sản phẩm
  • Tạo độ cứng cho son môi, độ đặc quánh cho các sản phẩm dạng dung dịch
  • Sáp được sử dụng trong: son môi, kem dưỡng da, các loại thuốc mỡ,…

* Tỉ lệ sử dụng Sáp Candelilla

Son dưỡng, sáp dưỡng thể và các sản phẩm dạng sáp: 10% (So với 25% đối với sáp ong và 60% đối với sáp đậu nành, vì thế thỏi son với sáp candelilla có sử dụng nhiều dầu thực vật hơn so với những loại sáp còn lại, theo đó tăng khả năng dưỡng từ các loại dầu thực vật)

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Sáp thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu Sáp Carnauba. Có thể liên hệ tới số hotline 0901 170 737 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Khối lượng

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115