Cetyl alcohol

20,000 VNĐ3,500,000 VNĐ

Cetyl alcohol là một nguyên liệu không thể thiếu khi bạn tiến hành làm mỹ phẩm, khi sử dụng thoa trên da tạo một cảm giác mềm mịn, mượt mà

Bỏ các lựa chọn
  • Mô tả
  • Thông tin thêm
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Cetyl Alcohol là một rượu béo và được sử dụng rộng rãi như một chất ổn định nhũ tương và chất bảo quản. Đây là nguyên liệu mỹ phẩm mà bạn có thể thêm vào các loại kem giúp cải thiện kết cấu và tăng sự mềm mại mượt mà của sản phẩm. Cetyl Alcohol khi được cho vào các công thức do sự hấp thụ và lưu giữ nó trong lớp biểu bì, nơi nó bôi trơn và làm mềm da. Rất tốt khi bạn sử dụng trong các loại kem, sữa rửa. Ngoài ra nó còn tăng điểm tan chảy và cải thiện kết cấu của bơ và thanh lotion.

 Cetyl Alcohol mà Mỹ phẩm 3C cung cấp có nguồn gốc từ dầu thực vật.

  • Tỷ lệ sử dụng đề nghị: 1-30%
  • Ngoại hình: mảnh trắng
  • Yêu cầu HLB: 15,5
  • INCI: Cetyl Alcohol
  • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm: cetyl Alcohol

Đây là một nguyên liệu không thể thiếu khi bạn tiến hành làm mỹ phẩm đặc biệt là các loại cream mà bạn muốn sau khi sử dụng thoa trên da tạo một cảm giác mềm mịn, mượt mà. Sản phẩm Cetyl Alcohol mà Mỹ phẩm 3C cung cấp là một loại nguyên liệu được nhập từ Mỹ với chất lượng được kiểm đinh khắc khe nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của công ty.

Thông tin thêm

Khối lượng

100g, 25kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Cetyl alcohol”