Alpha Arbutin

130,000 VNĐ

  • Mô tả

    Alpha Arbutin (4- hydroxyphenyl-α-D-glucopyranoside) là một hoạt chất tan trong nước, một nguyên liệu làm mỹ phẩm tinh khiết.  Arbutin ngăn tổng hợp melanin ở lớp biểu bì (đây là chất tạo nên sắc tố da) bằng cách ức chế quá trình oxy hóa enzyme của hai chất Tyrosine và Dopa. Alpha arbutin là hoạt chất có tác dụng hiệu quả hơn và an toàn hơn để cải thiện làn da trắng sáng và có thể sử dụng được cho tất cả các làn da. Alpha Arbutin giúp cải thiên những đốm sắc tố và giúp cho bạn có làn da trắng sáng và không tỳ vết, không có sắc tố bệnh lý.

    Alpha Arbutin tan trong nước và dễ dàng phối hợp vào các công thức làm mỹ phẩm. Arbutin tương đối bền và rất ít thủy phân ngay cả khi bạn sử dụng ở môi trường có nồng độ pH 3,5-6,6. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm mỹ phẩm, Mỹ phẩm 3C khuyến cáo bạn nên sử dụng ở nồng độ 0,2% khi bạn muốn sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc tác dụng mạnh hơn sâu hơn với nồng độ 2%.

    Sản phẩm này là một sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng cho da. Alpha arbutin không nên để tiếp xúc với mắt!

    • Tỷ lệ sử dụng đề nghị: Từ 0.2 đến 2%
    • Ngoại hình: Tinh thể màu trắng
    • Mức độ hoà tan: Tan trong nước ấm hoặc nước lạnh
    • Bảo quản: Bảo quản tránh ánh sáng và độ ẩm.
    • Thời hạn sử dụng: 3 năm
    • INCI: Alpha-Arbutin
    • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm: Alpha arbutin

    Các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng. Đây là chất làm trắng mạnh ngay cả khi sử dụng với nồng độ thấp nên bạn cần lưu ý không nên quá lạm dụng hoặc cho nguyên liệu với liều cao có thể gây những hệ liệu không tốt. Các chuyên gia và bác sĩ bên chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi bạn cần.

  • Thông tin thêm
    Khối lượng

    10g, 1g, 1kg

  • Đánh giá (1)
    Add a Review
    1. thammyho
      5 out of 5

      Sản phẩm chất lượng