Phenoxyethanol

Phenoxyethanol

0 out of 5

250,000 750,000 

Mã: N/A Danh mục:
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

* Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Phenoxyethanol

Phenoxyethanol là một hợp chất hóa học kết hợp từ các chất ethyene, phenyle và glycol, nó còn được gọi là một ether glycol. Phenoxyethanol thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cho làn da. Là một chất lỏng nhờn không màu, tan được trong dầu nhưng không tan trong nước. CTPT : C8H10O2 – CTCT :  C6H5OC2H4OH.

* Tỷ lệ sử dụng: 0.25-1%

* INCI name: Phenoxyethanol

* Xuất xứ: Mỹ

Phenoxyethanol là glycol ether, chất bảo quản được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Nó là chất diệt khuẩn hoạt động mạnh nhất đối với vi khuẩn gram âm nhưng lại hạn chế về nấm men và mốc. Vì thế nên kết hợp nó với các chất bảo quản khác để tăng cường hiệu quả.

Phenoxyethanol có khả năng chịu nhiệt cao, ổn định ở nhiệt độ 85oC và hoạt động tốt ở pH 3-10. Nó tan trong hầu hết các loại dầu, ít tan trong nước và có thể hòa tan trong  propylene glycol và glycerin. Nó không hoạt động nếu có vào các chất có tính ethoxyl hóa cao. Được ứng dụng trong nước hoa như một dung môi và chất tạo mùi.

Phenoxyethanol là sự kết hợp của các chất . Trong quá trình nghiên cứu và đánh giá, ngoài tác dụng làm chất bảo quản,  còn có tác dụng ổn định các mùi hương trong nước hoa và xà phòng.

* CÔNG DỤNG CỦA NGUYÊN LIỆU PHENOXYETHANOL

– Diệt vi khuẩn mạnh mẽ, đặc biệt là vi khuẩn gram âm

– Bảo quản chất lượng và hiệu quả sử dụng cho các dòng mỹ phẩm

– Là chất tạo và ổn định mùi hướng cho nước hoa, xà phòng

– Tạo hệ đệm sinh học

– Ổn định kem

* Ứng dụng

– Kem

– Lotion

– Toner

– Serum

– Dầu gội, dầu xả

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt là nguyên liệu chất bảo quản Suttocide A. Có thể liên hệ tới số hotline 0901 170 737 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Khối lượng

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115