Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Octocrylene

60,000 VNĐ4,350,000 VNĐ

Xóa

Thông tin về Octocrylene:

– INCI: Octocrylene.

– Tên hóa học: 2-ethylhexyl-2-cyano-3, 3-diphenyl-2-propenoate.

– Xuất xứ: Mỹ.

– Đặc trưng: chất lỏng nhớt màu vàng, mùi nhẹ, không tan trong nước, có thể trộn lẫn với khoáng chất hoặc dầu thực vật.

Công dụng:

– Có tác dụng giữ ẩm cho da.

– Có khả năng trung hòa tia UV và giảm những tổn thương của ánh nắng gây ra cho da.

– Dễ dàng kết hợp với nhiều loại dầu khác, làm cho nó có công dụng như một chất nhũ hóa.

Ứng dụng: được dùng trong các sản phẩm chống nắng (kem, lotion,…) các sản phẩm chống nắng trẻ em, kem dưỡng ẩm sử dụng hàng ngày, mỹ phẩm trang điểm chống nắng.

Tỷ lệ sử dụng: Mức độ sử dụng cho phép là 10% khi sử dụng mình nó và 7 – 10% khi sử dụng kết hợp với các hoạt chất chống nắng khác.

Lưu ý:

– Dùng quá liều lượng Octocrylene sẽ hấp thụ qua da, tăng sự hình thành các gốc tự do.

– Dễ phản ứng với các hợp chất khác tạo thành chất có hại.

– Cần có sự chỉ định của bác sĩ trước khi dùng với phụ nữ đang mang thai.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Behentrimonium. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục: Từ khóa:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.