Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Bơ Avocado

180,000 15,000,000 

Bơ Avocado là bơ thực vật kết hợp từ dầu trái bơ và shea butter. Giúp cải thiện làn da khô ráp, giữ ẩm cho da và không gây ra mụn trên da. Nhiệt độ nóng chảy trung bình ở 104-122oF. Bơ chứa rất nhiều glutathione – chất chống ôxy hóa rất quan trọng trong quá trình ngăn chặn sự lão hóa

Xóa

* Bơ avocado là gì

Bơ avocado là bơ thực vật kết hợp từ dầu trái bơ và shea butter. Giúp cải thiện làn da khô ráp, giữ ẩm cho da và không gây ra mụn trên da. Nhiệt độ nóng chảy trung bình ở 104 – 122oF. Bơ chứa rất nhiều glutathione – chất chống oxy hóa rất quan trọng trong quá trình ngăn chặn sự lão hóa

* Thông tin về nguyên liệu bơ avocado:

Bơ avocado ở thể rắn, màu trắng đục, có mùi nhẹ đặc trưng

– Là chất lỏng, không tan trong nước, có thể kéo mây hoặc lợn cợn ngay cả ở nhiệt độ phòng

* Công dụng của bơ avocado:

– Thường được sử dụng trong sản xuất xà phòng, kem dưỡng da và các sản phẩm dưỡng môi.

Vitamin E có tác dụng bảo vệ các axit béo chống lại sự ôxy hóa, nhờ vậy làm chậm quá trình lão hóa của tế bào giúp làn da tươi trẻ và săn chắc.
Vitamin A có tác dụng lột bỏ lớp da chết, thúc đẩy việc sản xuất chất collagen.
– Kali và phốtpho có tác dụng làm đẹp da, tóc.

* Tỷ lệ sử dụng

– Trong sản xuất xà phòng: 3-5%

– Lotion và kem dưỡng da: 2-20%

– Trong sữa dưỡng da: 3 – 100%

– Trong sản phẩm chăm sóc môi: 5 – 100%

* Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, không cần bỏ tủ lạnh, tránh nơi có ánh sáng và nhiệt độ cao, tránh nước.

* Thành phần: Persea Gratissima (Avocado) Oil (and) Hydrogenated Vegetable Oil

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm , đặc biệt là nguyên liệu Bơ cà phê. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.