Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Chất hoạt động bề mặt

50,000 2,750,000 

Xóa

Chất đồng hoạt động bề mặt (Cocamidopropyl betaine –  dùng làm chất hoạt động bề mặt đơn lẻ cũng được) có tác dụng ổn định độ bọt trong sản phẩm, giữ ẩm da tốt, khá phổ biến trong hầu hết tất cả sản phẩm.

Tính chất vật lý, hóa học:

  • Chất lỏng nhớt màu vàng nhạt, tan trong dầu
  • Chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ gồm đường (glucose) có nguồn gốc từ rượu và fatty acid có nguồn gốc từ dừa
  • Tan được trong nước
  • Độ pH 11 – 12

Một số thông tin về chất hoạt động bề mặt:

  • Chất hoạt động bề mặt là một chất có tác dụng làm giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng.
  • Là chất mà phân tử : một đầu ưa nước và một đuôi kị nước
  • Chất hoạt động bề mặt được dùng làm giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng bằng cách làm giảm sức căng bề mặt tại bề mặt tiếp xúc của hai chất lỏng.
  • Nếu có nhiều hơn hai chất lỏng không hòa tan thì chất hoạt động bề mặt làm tăng diện tích tiếp xúc giữa hai chất lỏng đó.
  • Tính ưa, kị nước của một chất hoạt hóa bề mặt được đặc trưng bởi thông số là độ cân bằng ưa kị nước (HLB : Hydrophilic Lipophilic Balance-HLB), có giá trị từ 0 đến 40.
  • HLB càng cao thì hóa chất càng dễ hòa tan trong nước
  • HLB càng thấp thì hóa chất càng dễ hòa tan trong các dung môi không phân cực như dầu

Các sản phẩm ứng dụng:

  • Dầu gội
  • Sữa rửa mặt
  • Các dòng sản phẩm tẩy rửa (cleasing).

Tỉ lệ sử dụng: 20% cho các sản phẩm sữa rửa mặt, 40% cho các sản phẩm dầu gội, cho vào giai đoạn nguội khoảng 70 độ C với sản phẩm dầu gội, sữa rửa mặt.

Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt và đặc biệt là nguyên liệu Sodium lauryl sulfate. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng 260 g
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.