Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Sáp Carnauba

25,000 VNĐ1,500,000 VNĐ

Xóa

* Thông tin sáp Carnauba

Sáp carnauba (Carnauba wax) có nguồn gốc từ nhựa cây carnauba bằng phương pháp chiết tách. Đây là loại sáp được mệnh danh nữ hoàng của mọi loại sáp. Từ đó mà sáp carnauba đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất mỹ phẩm. Ở thể rắn, loại sáp này có dạng vô định hình và có tính chất dẻo dai, có mùi thơm dễ chịu, có màu vàng sáng, vảy cứng, dày.

* Tỉ lệ sử dụng: 2-40%

* INCI Name: Copernicia prunifera (carnauba) wax

* CÔNG DỤNG CỦA SÁP CARNAUBA

– Tạo độ rắn và độ bóng cho các sản phẩm dạng sáp, chủ đạo nhất là son môi.

– Tăng độ bám cho son môi.

– Ổn định cho nhũ tương

– Tăng độ bám cho son môi.

– Tạo độ đặc cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng…

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Sáp thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu Sáp candelilla. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.