Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Butylene glycol

55,000 380,000 

Xóa

Butylene glycol (BG) là một chất lỏng có tác dụng giữ độ ẩm, làm dung môi cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion, các sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa… ngoài ra nó còn giúp kem thấm nhanh, giảm độ nhờn rít trên da.

Butylene glycol đã được kiểm tra bởi các nhà nghiên cứu và công nhận là an toàn như nhiều thành phần tự nhiên khác. Nó không phải là một chất gây ung thư như nhiều người nhầm tưởng. Độ an toàn khi sử dụng của nó đã được ghi nhận và chấp thuận của các cơ quan như FDA, EPA Hoa Kỳ, và các ký hiệu CTFA. Theo bảng CIR được in trong tạp chí American College of Toxicology, nói rằng các chuyên gia đã lặp đi lặp lại thử nghiệm với butylene glycol nhưng không tìm ra bằng chứng kết luận nó gây kích ứng với làn da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

Một số thông tin thêm về butylene glycol

  • Khi so sánh trọng lượng cũng như tính năng của butylene glycol và propylene glycol thì các chuyên gia mỹ phẩm cho biết, butylene glycol là chất giữ ẩm tốt hơn (trong kem dưỡng ẩm)
  • Nó có thể thay thế cho các thành phần có hại như propylene glycol, và ethylene glycol.
  • Nó là một phân tử hữu cơ với hai nhóm rượu, được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất giữ độ ẩm để ràng buộc độ ẩm và giữ nước cho da.

Tỷ lệ sử dụng: sử dụng an toàn ở nồng độ 0,5%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền, đặc biệt nguyên liệu Nước cất. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục: Từ khóa:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.