Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Xanthan gum

45,000 

Xanthan gum được Mỹ phẩm 3C nhập khẩu với chất lượng và tiêu chuẩn Hoa kỳ. Phần phối xanthan gum toàn quốc!

Xóa

Xanthan Gum là một polysaccharide tự nhiên được tạo ra thông qua quá trình lên men của đường (glucose hoặc sucrose) do vi khuẩn Xanthomonas campestris đảm nhiệm. Nó được sử dụng như một phụ gia trong thực phẩm, đối với mỹ phẩm nó như là chất tạo đặc và chất nhũ hoá. Xanthan Gum Mỹ phẩm 3C cung cấp là loại có độ tinh khiết rất cao giúp da mềm mại hơn.

Với tỷ lệ 1% hoặc nhỏ hơn cũng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong Mỹ phẩm. Xanthan Gum là một chất làm đặc nguồn tự nhiên tuyệt vời cho các loại kem, xà phòng, sữa tắm, rửa cơ thể và dầu gội.

Với các tính năng: Nguồn chất làm đặc thiên nhiên, tác dụng giảm xơ, độ nhớt cao sử dụng thấp

Khi nó được ngậm nước đầy đủ bạn có thể phá vỡ cấu trúc bằng cách đun nóng để thêm các các thành phần khác.

Nếu bạn muốn trộn xanthan gum tốt mà không bị đóng cục thì bạn nên bật máy trộn để tạo vòng xoáy của nước và rưới nó vào vong xoáy đó.

  • Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 0,1-2%
  • Ngoại hình: Bột trắng
  • Độ hòa tan: Tan trong nước
  • Tỷ trọng: 4.2
  • Độ nhớt: 800 – 1.300 cp (1% KCl)
  • pH: 6,0-8,0
  • Nhà sản xuất / sản phẩm: Keltrol CG SFT
  • INCI: Xanthan Gum
  • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm: xanthan gum

Xanthan gum là một chất tạo đặc rất tốt, bạn cần phải thử nghiệm vài lần để biết cách pha làm sao cho đều nhất mà không bị vón cục. Mỹ phẩm 3C nhập khẩu trực tiếp xanthan gum từ Hoa kỳ với chế độ kiểm tra nghiêm khắc nên bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm!

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo đặc và đặc biệt là nguyên liệu Gelatin. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xanthan gum”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.