Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Paraffin oil – Paraffin

50,000 VNĐ1,691,000 VNĐ

Paraffin oil là một thành phần được sử dụng phổ biến trong các loại dược phẩm như dầu gió hay sản phẩm chăm sóc da. Loại dầu này tồn tại ở trạng thái lỏng ( Sệt), không màu và không hề có bất kỳ mùi vị nào. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, Paraffin oil được xem như một loại nguyên liệu có khả năng giúp trẻ hóa làn da, từ đó mang lại cho người sử dụng một làn da mịn màng và trắng sáng. Được dùng rất nhiều để làm dầu đốt đèn, Thành phần quan trọng trong các sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng tóc, sữa rửa mặt, kem tẩy tế bào da chết,…

Xóa

* Thông Tin Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm Paraffin

Paraffin có nguồn gốc từ dầu mỏ.Trong lĩnh vực mỹ phẩm thì nó thường được sử dụng ở dạng sáp rắn màu trắng. Không mùi, không vị. Nhiệt độ nóng chảy của Paraffin ở khoảng 50 độ C. Không tan trong nước nhưng lại tan được trong ete, benzen. Nó rất dễ cháy.

Paraffin thường được dùng làm nguyên liệu trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, kem chống nắng…

* Xuất xứ: Malaysia

* Công dụng của nguyên liệu Paraffin:

  • Làm giãn nở lỗ chân lông giúp cho các dưỡng chất khi chăm sóc da được tăng hiệu quả cao hơn.
  • Hấp thụ độ ẩm từ bên ngoài vào bên trong da nhiều hơn.
  • Cải thiện hoạt động của hệ tuần hoàn, giúp làn da được hồng hào và trẻ hóa từ bên trong.
  • Giúp làn da thô ráp trở nên được mềm mại hơn.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm , đặc biệt là nguyên liệu Bơ cacao. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.