Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Bột lô hội

160,000 VNĐ

Bột lô hội là dạng tinh chất siêu cô đặc của lô hội với độ cô đặc gấp 100 lần giúp bạn tạo nên chiết xuất lô hội và gel lô hội một cách dễ dàng và hiệu quả

Xóa

* Bột lô hội là gì

Bột lô hội (Aloe Vera Powder) là loại bột được sản xuất từ phần gel của cây lô hội. Các lớp gel được tách bỏ từ từ, các tạp chất, phần xơ bằng công nghệ hiện đại sẽ được thanh trùng, bay hơi phần nước ở nhiệt độ thấp. Nó cũng chứa các vitamin thiết yếu, khoáng chất, protein, axit amin và enzyme mà cơ thể và làn da của chúng ta cần để hoạt động đúng. Phần gel lô hội khô dùng để sản xuất bột lô hội, không chứa các chất bảo quản hay chất ổn định nào khác. Nó có thể nuôi dưỡng và chữa trị da.

* Thông tin nguyên liệu

– Tên tiếng Anh: Aloe barbadensis

– Màu sắc: Dạng bộ màu trắng, tan trong nước

– Độ pH: 3,5 – 5,0

– Thành phần: 100% bột lô hội nguyên chất

* Công dụng của bột lô hội

Làm mặt nạ lô hội dưỡng ẩm và mềm da: Rửa lại bằng nước toàn bộ khuôn mặt, lau khô mặt, pha 2gr bột lô hội hòa tan trong nước, dùng hỗn hợp vỗ nhẹ khuôn mặt, vì vậy hoàn toàn bão hòa lô hội trên da mặt. sử dụng chung trước hoặc sau ngủ.

Làm trắng, tái tạo tế bào da: Lô hội bột kết hợp mật ong, lòng trắng trứng gà, trộn với nhau tạo thành hỗn hợp, đắp lên mặt từ 15-20p sau đó rửa mặt bằng nước ấm, mỗi tuần một lần. Vai trò: Lô hội, mật ong, lòng trắng trứng gà giúp dưỡng trắng da mặt, dưỡng ẩm. Đồng thời Lô hội có khả năng làm dịu da, kháng viêm hỗ trợ tốt cho các da nhạy cảm, da mụn.

* Hướng dẫn sử dụng bột lô hội

Mặt nạ nha đam sáng da diệt khuẩn trị mụn đầu đen: 2/3 thìa bột lô hội với 1 thìa sữa chua không đường với 1/2 thìa mật ong khuấy đều thành hỗn hợp sền sệt sau đó đắp lên mặt khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch

Mặt nạ lô hội chống nếp nhăn, lão hóa: 1 thìa cafe lô hội với 1 thìa cafe bột cám gạo trộn đều thêm nước sạch khuấy đều thành hỗn hợp sền sệt sau đó đắp lên mặt khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch

* Tỷ lệ sử dụng: 0,05 – 0,2%

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm bột thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu bột phấn hoa. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.