Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Magnesium Stearate

100,000 VNĐ420,000 VNĐ

Xóa

*Thông tin về nguyên liệu Magnesium Stearate

INCI name: Magnesium stearate

Magnesium Stearate nguồn gốc là ester của magiê và axit stearic (axit stearic từ dầu động vật), nguyên liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất mỹ phẩm có công dụng tạo độ mịn mượt, make up. Nó được nghiên cứu qua nhiều giai đoạn phức tạp.

Để có thể giữ được độ ổn định và có nồng độ hoạt chất cao nhất. Ứng dụng trong các công thức mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại mỹ phẩm.

* Tính chất vật lý:

Bột trắng mịn, tan trong rượu, không tan trong nước. Nhiệt độ nóng chảy khoảng 130oC

Magnesium stearate được cho vào công thức làm mỹ phẩm khi dầu đun nóng, sử dụng cho các công thức làm phấn trang điểm như sơn móng tay, son môi, mascara,…các công thức khác như kem dưỡng, sáp thơm, kem mỡ,… Có thể sử dụng kết hợp bột mica để đạt hiệu quả tối ưu.

* Công dụng Magnesium Stearate:

Trong mỹ phẩm, magnesium stearate giúp tạo độ mượt và mềm, có tính hút dẩu tốt nên được sử dụng trong các sản phẩm son môi, bột phấn phủ, kem chống nắng… và giúp màu sắc sản phẩm lên đúng tone màu hơn, tạo độ bám cho màu khoáng trong sản phẩm son môi, phấn mắt, phấn má hồng.

* Ứng dụng:

–Make up

–Kem

–Nước thơm

–Dầu gội

* Tỷ lệ sử dụng: 2.5 – 5%

* Bảo quản: Nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

* Xuất xứ:Singapore

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm bột thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu Silica Dimethyl Silylate. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.