Bột arrowroot

110,000 VNĐ2,000,000 VNĐ

Bột arrowroot là nguyên liệu mỹ phẩm tuyệt vời giúp tăng cường độ mịn, độ dầy của sản phẩm. Bột arrowroot là nguyên liệu mỹ phẩm rất an toàn

Bỏ các lựa chọn
  • Mô tả
  • Thông tin thêm

Mô tả sản phẩm

* Bột arrowroot là gì

– Là một loại bột mịn chiết xuất từ củ của một loại cây mọc nhiều ở Ấn Độ, mịn và trắng như bột bắp, được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước đây bởi người Maya cổ đại và Trung Mỹ để chữa lành vết thương gây ra từ mũi tên độc

* Thông tin nguyên liệu

– Là bột được sử dụng nhiều trong ngành Mỹ phẩm và ứng dụng làm thuốc, với đặc tính tăng độ mềm mịn và phủ cho sản phẩm.

* Ứng dụng của bột arrowroot

– Với tác hại của bột talc và đã bị đưa vào danh mục cấm lưu hành trong mỹ phẩm thì bột arrowroot được sử dụng như một giải pháp thiên nhiên tuyệt vời cà an toàn cho sức khỏe. Bột arrowroot có thể kết hợp với các loại bột khác để tăng cảm giác mềm mượt trên da.

– Bột arrowroot là nguyên liệu tuyệt vời để làm phấn rôm chống hâm cho trẻ. Trộn chung với bột hoa cúc la ma mã để tăng hiệu quả chống viêm, hăm, nhiểm trùng. Có thể cho thêm vài giọt tinh dầu hương thơm vào hỗn hợp, bảo quản nơi thoáng mát.

– Trộn bột arrowroot chung với các loại bột như kẽm oxit, bột bắp giúp tạo ra hỗn hợp bột mịn sử dụng trong dưỡng da và trang điểm tự nhiên vì kết cấu mỏng, nhẹ và xốp của nó.

– Bột arrowroot được dùng để tạo ra những sản phẩm dạng gel trong môi trường có tính acid cao, sử dụng trong các công thức khử mùi tự nhiên (kết hợp với dầu dừa, baking soda, và các loại tinh dầu làm hỗ hợp lăn khử mùi handmade), ngoài ra bột arrowroot còn được dùng như chất làm dày tự nhiên trong một số công thức mỹ phẩm

* Thành phần: Natural dried Arrowroot (powder) 100% pure

* Tỷ lệ sử dụng: 10 -20% công thức

* Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng bột arrowroot để làm đặc sản phẩm một cách tự nhiên (tác dụng như bột bắp)

* Xuất xứ: Hoa Kỳ

Thông tin thêm

Khối lượng

100g, 5kg