Dầu hạt nho

Dầu hạt nho

0 out of 5

100,000 

Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

Dầu hạt nho là gì?

– Là dầu nguyên chất 100% tinh khiết, sạch và an toàn. Dầu có kết cấu lỏng, nhẹ nên thấm vào da nhanh, không gây nhờn rít làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

* Thông tin nguyên liệu 

– Tên tiếng anh: Grape seed Oil.

– Tên khoa học: Vitis Vinifera.

– Dầu hạt nho được chiết xuất 100% từ hạt nho mà không sử dụng thêm chất bảo quản, có màu vàng nhạt, có vị ngọt, hấp dẫn. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì dầu hạt nho cũng có nhiều lợi ích trong sức khỏe và ngành công nghiệp mỹ phẩm mà không phải ai cũng biết: giúp giảm đau, chống viêm, trị mụn trứng cá, trị da dầu, chống lão hóa, giảm nếp nhăn, trị rạn da, chống nắng và chăm sóc tóc hiệu quả.

* Công dụng và hướng dẫn cách dùng

– Trị mụn trứng cá: Vì lượng linoleic acid trong dầu hạt nho rất cao nên nó có khả năng kháng viêm, giúp ngăn ngừa, cải thiện, chữa trị và phục hồi vùng da bị tổn thương như da mụn. (nhất là mụn trứng cá)

– Chăm sóc tóc: Bạn cũng có thể sử dụng dầu hạt nho trên tóc, tạo độ ẩm cho tóc, giúp tóc bóng mượt và tỏa sáng. Dầu hạt nho rất tốt cho những mái tóc mỏng, dễ gãy rụng và bị hư tổn, nuôi dưỡng từng sợi tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn.

– Dưỡng ẩm: Dầu hạt nho là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho tất cả các loại da. Nó nuôi dưỡng, giữ ẩm và duy trì tính đàn hồi của da, làm cho da mịn màng hơn.

– Giảm quầng thâm mắt: Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, dễ bị thâm do các chất hóa học có trong các loại mỹ phẩm. Loại bỏ quầng thâm là một trong những lợi ích lớn nhất của dầu hạt nho đối với da. Sử dụng thường xuyên trong một tuần có thể loại bỏ hoàn toàn quầng thâm mắt.

– Chống nắng: Dầu hạt nho còn có thể bảo vệ da chống lại tia cực tím của mặt trời, và giảm thiểu nguy cơ da bị cháy nắng.

– Trị da dầu: Nếu bạn có da nhờn, kể cả khi không có mụn thì chắc hẳn bạn rất sợ dùng các loại dầu. Đến tầm 3 – 4 giờ chiều, bạn cần phải có giấy thấm dầu để thấm bớt dầu thừa ở khu vực chữ T và trên trán.Thoa dầu Hạt nho thường xuyên sẽ giúp điều hòa việc tiết dầu tự nhiên của làn da, giúp da bớt dầu.

– Trị gàu: Dầu hạt nho có thể giúp trị gàu, các bệnh da đầu khác gây ra hay da đầu khô bị bong tróc. Chất dinh dưỡng có trong dầu hạt nho giúp nuôi dưỡng các tế bào khỏe mạnh, làm mềm da. Mát-xa dầu hạt nho lên da đầu theo chiều kim đồng hồ, để dầu thẩm thấu vào da và kích thích tuần hoàn máu.

– Dùng khi tắm: Trộn dầu hạt nho với sữa tắm theo tỉ lệ 1:1,5 (Ước chừng 1 muỗng canh dầu hạt nho + 1,5 muỗng canh sữa tắm) trộn đều vào cho vào bông tắm, làm ướt người và tắm bình thường, bạn sẽ có một làn da láng mịn, mềm mại.

– Đẩy lùi tình trạng lão hóa da: dầu hạt nho cung cấp độ ẩm vừa đủ để dưỡng ẩm cho da, chống lại sự oxy hóa của các gốc tự do, duy trì và sản sinh ra thêm collagen và elastin trong da ngăn ngừa quá trình lão hóa diễn ra sớm.

* Xuất xứ: Mexico, Italy, Argentina.

* Tỷ lệ sử dụng:
– Trong xà phòng: 10 – 30%
– Trong sản phẩm dành cho môi: 1 – 3%
– Lotions & Creams: 2-5%
– Trong dầu massage : 25-100%

* Lưu ý khi sử dụng dầu hạt nho

– Không sử dụng để điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.

– Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

– Người dị ứng với quả nho nên tránh dầu chiết xuất từ hạt nho.

– Để an toàn cho các loại da, tránh dị ứng bạn nên bôi thử lên mu bàn tay trước khi sử dụng.

– Tránh để dầu tiếp xúc trực tiếp với lửa.

– Không để dầu vương vào mắt và vết thương hở.

– Cần phải có chỉ định của bác sĩ khi áp dụng dầu hạt nho cho đối tượng là phụ nữ mang thai. trẻ em hay người đang mắc bệnh nặng.

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Thể tích

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115