Bột mica

Bột mica

0 out of 5

200,000 56,000,000 

Bột mica là nguyên liệu mỹ phẩm rất tốt và an toàn. Bột mica 3c được nhập khẩu và phân phối tại việt nam với giá và chất lượng tốt nhất!

Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

* Bột mica là gì

Bột mica là bột được chiết xuất từ khoáng Muscovite (kali silicat nhôm). Có màu nhạt hoặc không màu (không phủ titanium dioxit hoặc sắt oxit). Độ mịn cấp mỹ phẩm (kích thước hạt < 15 microns). Độ tinh khiết 98%, không hòa tan hoàn toàn nhưng có thể phân tán tốt trong nước, được dùng trong mỹ phẩm để cải thiện cảm giác da, làm tăng độ bám dính trượt và hỗ trợ da, hoạt động tốt trong nhũ tương, làm giảm độ nhờn cho sản phẩm trong các công thức có chứa dầu, có thể làm chất hỗ trợ ngăn ngừa hiện tượng vón cục cho sản phẩm.

* Thông tin nguyên liệu 

– Tên tiếng Anh: Mica

– Màu sắc: Có màu nhạt hoặc không màu. Kích thước hạt < 20 micro. Độ tinh khiết>98%. Không hòa tan hoàn toàn nhưng có thể phân tán tốt trong nước

* Công dụng

Bột mica tăng cảm giác mềm mịn, hỗ trợ các thành phần khác bám tốt trên da, hoạt động tốt trong nhũ tương, làm giảm độ nhờn cho sản phẩm có chứa dầu, ngăn ngừa hiện tượng vón cục cho sản phẩm

– Được sử dụng trong bộ trang điểm, mỹ phẩm màu (son môi, mỹ phẩm dành cho mắt), các loại kem, lotion dưỡng da.

– Mức độ sử dụng của bột mica như sau: Mức độ sử dụng thông thường 10 – 40%

– 3 – 6% khi sử dụng để làm giảm độ nhờn cho các sản phẩm có chứa dầu

– 5 – 10% khi sử dụng làm son môi

– 5 – 15% khi sử dụng làm các sản phẩm lông mày bút chì

– 10 – 40% khi sử dụng cho các làm phẩm dành cho mắt

– Chỉ sử dụng ngoài da.

* Tỷ lệ sử dụng bột mica

– Sử dụng thông thường từ 10 – 40%

– Sử dụng để làm giảm độ nhờn của các sản phẩm có chứa dầu: 3 – 6%

* Xuất xứ Mỹ

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Khối lượng

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115