Sodium benzoate

Sodium benzoate

0 out of 5

50,000 190,000 

Mã: N/A Danh mục:
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

* Thông tin nguyên liệu Sodium benzoate

– Sodium benzoate hay còn gọi là Natri benzoate, là chất bảo quản được sử dụng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm. Sodium benzoate có thể được tìm thấy trong tự nhiên từ các loại hoa quả như nho, táo, đào, mận, việt quất… Sodium benzoate đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (GRAS) công nhận là chất bảo quản an toàn cho con người.

– Thành phẩm là bột màu trắng, có thể hòa tan trong nước. Chủ yếu ở pH = 3 khi sử dụng

– INCI name: Sodium Benzoate

* Tỷ lệ sử dụng: 0.3 – 1%

* Xuất xứ: Malaysia

* CÔNG DỤNG CỦA NGUYÊN LIỆU SODIUM BENZOATE

– Chất bảo quản trong một số sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc.

– Chất tạo hương thơm cho các dòng mỹ phẩm.

– Kết hợp với caffeine sẽ có khả năng chống nắng và chống oxy hóa cho làn da.

* Ứng dụng

– Sản phẩm chăm sóc da

– Sản phẩm chăm sóc tóc

– Sản phẩm chăm sóc cho bé

– Mask

– Make-up

* Bảo quản

– Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt nguyên liệu Suttocide A. Có thể liên hệ tới số hotline 0901 170 737 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Khối lượng

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115