Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Bột talc

25,000 VNĐ450,000 VNĐ

Xóa

* Thông tin về bột talc (bột tan)

Bột talc có nguồn gốc là một loại khoáng chất có dạng bột mềm mịn màu trắng, không mùi và đặc biệt không gây bất kỳ phản ứng gì khi sử dụng trực tiếp lên da. Bột talc được dùng nhiều trong sản phẩm phấn rôm. Nên trong lĩnh vực mỹ phẩm, bột talc thường được sử dụng ở dạng tinh khiết nhất.

Bột talc có tác dụng làm chất nền trong mỹ phẩm như phấn trang điểm, mascara, son môi,…Ngoài ra còn được sử dụng trong phấn rôm chống hăm tã và khô da. Nó là thành phần dễ tìm thấy trong các sản phẩm lăn khử mùi, xà phòng, màu mắt,..

* Tỷ lệ sử dụng: Son môi 1-5%, kem 1-10%, các loại phấn trang điểm đến 20%,…

* INCI name: Talcum

* Xuất xứ: Malaysia

* Công dụng của bột talc

– Làm chất nền

– Chất làm tăng độ trơn trượt

– Chống bám dính khuôn son

– Giúp hấp thụ dầu nhờn, tạo cảm giác thoáng mát cho làn da

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm bột khoáng, đặc biệt là nguyên liệu bột khoáng Boron Nitride. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.