Lanolin (mỡ cừu)

Lanolin (mỡ cừu)

0 out of 5

205,000 1,250,000 

Mã: N/A Danh mục:
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

Thông tin về Lanolin (mỡ cừu)

Lanolin, hay còn gọi là mỡ cừu, tên tiếng anh là Wool Fax hay Wool Fat. Lanolin được chiết xuất ở dạng tinh khiết từ lông cừu sẽ ở dạng sáp bơ và có màu vàng. Lanolin thường được sử dụng làm thuốc mỡ để cải thiện những triệu chứng da liễu trên da. Hiện nay, lanolin đã được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực mỹ phẩm, đặc biệt là nguyên liệu thành phần chính cho son môi.

Tỷ lệ sử dụng: cho các sản phẩm dưỡng da ở mức 5-10%

Xuất xứ: Mỹ

CÔNG DỤNG CỦA LANOLIN:

  • Giữ và dưỡng ẩm rất tốt cho da, tóc, móng tay, môi.
  • Làm mềm da, ngăn ngừa mất nước, cực thích hợp cho làn da khô.
  • Làm thuốc mỡ để cải thiện nhũ hoa cho các bà mẹ đang cho con bú
  • Giúp cho da được mềm mại, lán mượt.
  • Có thể pha với các mỹ phẩm khác dưới dạng nhũ tương.
  • Được dùng làm thành phần trong kem ủ tóc, giúp cho tóc được chắc khỏe và bóng mượt
  • Bảo vệ đồ len, giữ ấm tốt, chống lại sự tàn phá của khí hậu.
  • Ngăn chặn hình thành của sắc tố và những đốm nâu.
  • Điều trị đôi môi nứt nẻ, phát ban tã, da khô, ngứa da, bàn chân thô, vết cắt nhỏ, bỏng nhẹ và trầy xước da.
  • Làm giảm tình trạng nóng đỏ, ngứa ngáy do nẻ , phát ban hay chứng chàm da ở trẻ.
  • Được sử dụng làm thành phần cho các loại mỹ phẩm khác nhau như toner, son môi, dầu tẩy trang, sơn móng tay…

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm , đặc biệt là nguyên liệu Paraffin. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0901 170 737 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Khối lượng

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115