Lauryl Glucoside

Lauryl Glucoside

0 out of 5

70,000 550,000 

Mã: N/A Danh mục:
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

Thông tin nguyên liệu Lauryl Glucoside

Lauryl Glucoside là một glycosid được sản xuất từ ​​glucose và rượu lauryl. Trong thiên nhiên, có thể tìm thấy Lauryl Glucoside bên trong bắp hoặc dừa. Lauryl Glucoside được sử dụng để làm chất hoạt động bề mặt, làm chất tạo bọt hoặc làm chất nhũ hóa trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, đặc biệt là ứng dụng vào trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Lauryl Glucoside có dạng gel đặc sánh, có màu trắng cho đến hơi ngã vàng, mùi nhẹ đặc trưng.

Xuất xứ: Mỹ

INCI name: Lauryl Glucoside

CÔNG DỤNG CỦA LAURYL GLUCOSIDE:

  • Tạo bọt và làm dày tốt trong mỹ phẩm
  • Làm sạch tóc
  • Ổn định nền
  • Thủy phân sinh học
  • Giữ độ ẩm rất tốt
  • Không gây kích ứng da, thích hợp cho da nhạy cảm và da trẻ em

Ứng dụng:

  • Sữa tắm
  • Dầu gội đầu
  • Sữa rửa mặt
  • Dầu xả

Tỉ lệ sử dụng:

  • 10% – 20% đối với sữa rửa mặt
  • 15% – 30% các sản phẩm tắm rửa khác

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt, đặc biệt là nguyên liệu Sodium laureth sulfate. Có thể liên hệ tới số hotline 0901 170 737 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Khối lượng

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115