Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Decyl Glucoside

50,000 VNĐ250,000 VNĐ

Xóa

Decyl glucoside là chất hoạt động bề mặt không ion dịu nhẹ gồm đường glucose có nguồn gốc từ tinh bột ngô và rượu béo lên mem từ dừa. Nó dễ dàng tương thích với tất cả các chất hoạt động bề mặt.

Sản xuất Decyl glucoside bằng cách cho phản ứng rượu với glucoza hoặc gluco. Nó được hình thành trong quá trình phản ứng 10 chuỗi cacbon, cồn decyl, dưới một hình thức glucose tuần hoàn.

Xuất xứ: USA

INCI name: Decyl glucoside

Công dụng làm đẹp của Decyl glucoside:

  • Chất hoạt động bề mặt
  • Khả năng ổn định bọt
  • Lấy dầu thừa và chất bẩn trên da
  • Tăng tính thấm ướt, cải thiện hiệu quả dưỡng ẩm.

Ứng dụng của nó trong sản xuất mỹ phẩm:

  • Dầu gội/ Dầu xả
  • Sữa tắm thiên nhiên
  • Sữa rửa mặt
  • Xà phòng
  • Nước rửa tay
  • Sản phẩm chăm sóc tóc

Tỉ lệ sử dụng: 2%-50% tùy thuộc vào nhu cầu tạo bọt và làm sạch.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt và đặc biệt là nguyên liệu Hostapon SCI 85C. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.