Sáp nhũ hóa mềm mượt

30,000 VNĐ12,000,000 VNĐ

Sáp nhũ hóa mềm mượt là 1 chất hoạt động bề mặt, kết nối giữa dầu và nước làm cho hồn hợp dầu và nước không bị tách lớp mà trở thành một thể đồng nhất. Ngoài tác dụng kết nối thể nước và dầu, sáp nhũ hoá còn có tác dụng giúp kem hay sữa mềm mịn mượt

Bỏ các lựa chọn
  • Mô tả
  • Thông tin thêm

Mô tả sản phẩm

Thông tin về sáp nhũ hóa mềm mượt:

Sáp nhũ hóa mềm mượt là 1 chất hoạt động bề mặt, kết nối giữa dầu và nước làm cho hỗn hợp dầu và nước không bị tách lớp mà trở thành một thể đồng nhất. Ngoài tác dụng kết nối thể nước và dầu, sáp nhũ hoá còn có tác dụng giúp kem hay sữa mềm mịn mượt, hấp thụ nhanh khi sử dụng trên da. Sữa dưỡng da từ loại sáp nhũ hóa này tạo cảm giác bông nhẹ.

Sáp nhũ hóa mềm mượt ở thể rắn, màu trắng, không mùi, dạng vảy mỏng, tan trong dầu. Trong ngành mỹ phẩm, trong các công thức thường dùng sáp mềm mượt, nên khi dùng sáp mềm mượt sản phẩm hoàn thành sẽ rất đẹp mắt, bôi lên da thấm rất nhanh, còn đối với sáp thông thường khi làm ra sản phẩm ở dạng kem nếu là kem mặt thường, là kem che khuyết điểm.

– Gồm 2 thành phần chính là Cetearyl Alcohol (and) Ceteareth-20.

– Tên tiếng anh: Emulsifiers Wax.

– Xuất xứ: Mỹ.

Công dụng của sáp nhũ hóa mềm mượt:

Sáp nhũ hóa mềm mượt trong ngành mỹ phẩm thường dùng trong các loại kem dưỡng da, lotion có thành phần chứa nước.

– Làm sữa dưỡng thể: giúp tẩy da chết nhẹ nhàng và cung cấp dưỡng ẩm cho da.

– Làm kem dưỡng da có công dụng hiệu quả như dưỡng ẩm cho da, giúp làm mềm mịn da, chống lão hóa da, mang lại làn da trắng sáng, trẻ trung.

– Tăng thời hạn sử dụng cho mỹ phẩm.

Lưu ý khi dùng:

– Tỉ lệ khuyến khích: 5% cho sữa dưỡng da (10 gram làm 200 gram sữa dưỡng). 10% – 15% cho kem dưỡng da (10 gram làm 67 – 100 gram kem dưỡng da).

Thông tin thêm

Khối lượng

10g, 25kg