Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Sáp Nhũ Hóa SE-PF

30,000 VNĐ350,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Sáp nhũ hóa SE-PF

Tính chất vật lý: Có màu trắng ngả vàng, nhiệt độ nóng chảy 49-52oC, pH 5,5-7 (20oC)

Tên INCI: Glyceryl Stearate (and) Ceteareth-20 (and) Ceteareth-12(and) Cetearyl Alcohol (and) Cetyl Palmitate.

  1. Khái niệm về sáp nhũ hóa SE-PF

Sáp nhũ hóa SE-PF là một hỗn hợp đồng nhất các chất nhũ hóa không ion.

Trong một số sản phẩm mỹ phẩm thường kết hợp các loại sáp với nhau để tạo độ ổn định cho nền.

Giúp nền sản phẩm đẹp, mềm mại, không bị thô cứng, nhất là đối với son môi, cần phải sử dụng các loại sáp với tỉ lệ thích hợp, kết hợp trong quá trình nung chảy.

Sáp nhũ hóa có độ cứng vừa, nên khi dùng kết hợp sẽ tăng tác dụng của các loại sáp khác.

  1. Công dụng của sáp nhũ hóa SE-PF

Sáp SE-PF là chất nhũ hóa kết nối dầu và nước tạo thành hệ nhũ tương đồng nhất và ổn định, mà không cần thêm chất nhũ hóa hay chất ổn định.

– Tạo độ mềm mịn, không bị khô cứng cho sản phẩm

– Tạo cảm giác mềm mượt khi bôi trên da, giữ ẩm và phù hợp với nhiều loại da

– Tạo nền cho các sản phẩm có kết cấu mềm mịn như kem phun, nước hoa

– Có thể tạo sử dụng với các sản phẩm tạo bọt (chất hoạt động bề mặt)

– Sản phẩm có tính linh hoạt cao tương đối và độ ổn định với chất điện ly tốt.

  1. Ứng dụng của sáp SE-PF

Sáp nhũ hóa SE-PF được sử dụng trong công thức các loại mỹ phẩm như kem kotion, kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, sữa tắm, sữa tắm em bé, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem nền BB, kem khử mùi.

  1. Tỉ lệ sử dụng: 4-10%

Xuất xứ: Đức

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Sáp cutina cp. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.