Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Alkyl Acrylate Cross Polymer

230,000 VNĐ2,500,000 VNĐ

Xóa

Alkyl Acrylate Cross polymer là một dạng đồng phân tử trong chuỗi polime hữu cơ, hình thành từ các monome lớn, được phân tách, kết hợp với acid acrylic, acid methacrylics.

Qua quá trình monome hóa, phân tử Alkyl Acrylate Crosspolymer gồm nhiều tiểu phân nhỏ kết hợp chặt chẽ với nhau. Với cấu trúc như vậy, Alkyl Acrylate Crosspolymer dễ dàng hòa tan trong nước và các dung môi khác.

Alkyl Acrylate Cross polymer là nguyên liệu có tác dụng tạo đặc, tăng cường kết cấu bề mặt, chất tạo màng và chất nhũ hóa trong sản xuất mỹ phẩm và sản phẩm dùng ngoài da.

Tính chất vật lý: bột mịn, màu trắng, có mùi acetic nhẹ, tan trong nước và dung môi.

INCI Name: Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer

Một số tên thương mại ở thị trường châu Âu: Carbopol 1342, Acrylate Crosspolymer, Acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer.

Xuất xứ: USA

Công dụng của Alkyl Acrylate Cross polymer trong sản xuất mỹ phẩm:

  • Chất làm dày và tăng độ nhớt: khi Alkyl Acrylate Crosspolymer tiếp xúc với nước và dung môi, các phân tử ion hóa và mở rộng do lực đẩy, giúp làm dày và tăng cường độ nhớt cho nền sản phẩm.
  • Tăng cường kết cấu bề mặt cho các mỹ phẩm dạng gel và nhũ tương: Alkyl Acrylate Crosspolymer làm tăng độ bóng mịn, tăng cường khả năng thẩm thấu vào da.

Alkyl Acrylate Cross polymer xuất hiện nhiều trong các công thức mỹ phẩm như kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu gội đầu, chăm sóc tóc, tẩy trang,…

Ứng dụng của Alkyl Acrylate Cross polymer:

  • Cream
  • Dầu gội đầu
  • Tạo kiểu tóc
  • Chăm sóc tóc
  • Sản phẩm dạng sáp, gel

Tỉ lệ sử dụng: 0,2% – 3%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt và đặc biệt là nguyên liệu GelMaker EMU. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.