Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Vitamin E

30,000 71,000,000 

Vitamin E acetate là một dạng vitamin E rất hiệu quả trong các loại mỹ phẩm. tác dụng chống oxy hoá và cải thiên quá trình lão hoá da rất tốt.

Xóa

Thông tin về Vitamin E Acetate

DL-Alpha tocopheryl acetate, hoặc Vitamin E Acetate, đây là một hình thức rất ổn định của vitamin E thường được dùng làm nguyên liệu trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da. Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa rất tốt nên nó sẽ bảo vệ màng tế bào khỏi các gốc tự do. Nhờ đó mà vitamin e giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da gây ra bởi tia UV và quá trình peroxy hóa lipid của da.

Những lợi ích của tinh dầu vitamin E:

Tocopherols và tocotrienols các tác dụng loại bỏ những gốc peroxyl tự do bằng tác động đó là phá vỡ các chuỗi liên kết của các gốc tự do, và giúp ngăn ngừa phản ứng với các chất béo khác. Chính quá trình này giúp hạn chế sự lan rộng của quá trình peroxy hóa ở màng tế bào. Bạn nên lưu ý, tocopherol là một tiền chất hoạt động như một pro-oxy hóa chứ không phải là một chất chống oxy hóa (ví dụ như vitamin C) lúc những chất này không có sẵn để trung hòa các gốc tự do.

Trong các công thức mỹ phẩm vitamin E bình thường không ổn định và dễ bị phân hủy. Alpha Tocopherol rất nhạy cảm với bức xạ của tia cực tím, chính vì vậy nó sẽ chuyển sang dạng tocopheroxy các tác dụng chống oxy hóa. Chính vì vậy mỹ phẩm 3C cung cấp vitamin E Acetate, đây là một ester của alpha tocopherol giúp khắc phục nhược điểm này. Tocopheryl acetate sẽ được chuyển sang dạng hoạt tính sinh học đó là vitamin E, bên trong da khi chúng ta bôi chúng. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng sử dụng đừng ngoài da với tocopherol và alpha tocopheryl acetate có hiệu quả hơn là bổ sung bằng chế độ ăn uống để tăng hàm lượng vitamin E ở da.

Cân bằng cholesterol: Cholesterol là một chất xuất hiện tự nhiên do gan tạo ra và được cơ thể yêu cầu có chức năng thích hợp của các tế bào, dây thần kinh và hormone của bạn. khi mức cholesterol ở trạng thái tự nhiên, chúng sẽ cân bằng, bình thường và khỏe mạnh. Khi cholesterol oxy hóa, nó trở nên nguy hiểm. Các nghiên cứu chỉ ra rằng một số chất đồng phân nhất định của vitamin E đóng vai trò là chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa cholesterol. Điều này là do chúng có thể chống lại tổn thương gốc tự do trong cơ thể, dẫn đến quá trình oxy hóa cholesterol.

Chữa lành da bị hư hại: Vitamin E có lợi cho da bằng cách tăng cường các thành phần mao mạch và cải thiện độ ẩm và độ đàn hồi, hoạt động như một chất dinh dưỡng chống lão hóa da tự nhiên trong cơ thể của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin E làm giảm viêm cả trong cơ thể và trên da của bạn, giúp duy trì làn da trẻ trung và khỏe mạnh. Các đặc tính chống oxy hóa này cũng hữu ích khi bạn tiếp xúc với khói thuốc lá hoặc tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, bảo vệ chống ung thư da.

Các đồng phẩn Tcotrienol của vitamin E có ba liên kết đôi có tác động tích cực đến sức khỏe tim mạch do khả năng làm giảm hoạt động của một loại enzyme kiểm soát quá trình sản xuất. Các chất đồng phân Tocotrienol cũng có thể ngăn ngừa sự kết dính của tế bào và do đó làm chậm quá trình xơ vữa động mạch, hoặc làm cứng/ dày động mạch.

Cân bằng lại nội tiết tố: Vitamin E có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cân bằng hệ thống nội tiết và thần kinh của bạn, hoạt động tự nhiên để cân bằng hormione một cách tự nhiên. Các triệu chứng mất cân bằng nội tiết có thể bao gồm PMS, tăng cân, dị ứng, nhiễm trùng đường tiết niệu, thay đổi da, lo lắng và mệt mỏi. Xanthan gum cũng có tác dụng như vậy, các bạn có thể đọc chi tiết tại đây.

Giúp các triệu chứng PMS: Uống bổ sung vitamin E 2 đến 3 ngày trước và 2 đến 3 ngày sau kinh nguyệt có thể làm giảm triệu chứng chuột rút, lo lắng và thèm thuốc và các triệu chứng PMS khác. Vitamin E có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian, và nó có thể làm giảm mất máu kinh nguyệt. Nó làm điều này bằng cách cân bằng nội tiết tố của bạn một cách tự nhiên, và nó giúp duy trì chu kỳ kinh nguyệt của bạn

Làm giảm nguy cơ ung thư và cải thiện hiệu quả điều trị y tế: 

Vitamin E đôi khi được sử dụng làm giảm tác dụng có hại của phương pháp điều trị y tế, chẳng hạn như lọc máu để điều trị ưng thư. Điều này là do nó là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại các gốc tự do trong cơ thể. Nó cũng được sử dụng để làm giảm tác dụng phụ không mong muốn của thuốc có thể gây rụng tóc hoặc tổn thương phổi

Với những nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng nổi bật, Vitamin E Acetate đã được chứng minh làm tăng hoạt động của enzyme trong da, ngăn ngừa các tổn thương da gây ra bởi các gốc tự do, tăng cường phục hồi những tổn thương biểu mô và dưỡng ẩm của lớp sừng. Mỹ phẩm 3C là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên ứng dụng sản phẩm này trong việc nghiên cứu đưa vào mỹ phẩm với những hiệu quả rõ rệt.

  • Thành phần: DL-Alpha Tocopheryl Acetate 98%
  • Tỷ lệ khuyến cáo: 0,5-5%
  • Màu sắc: Màu vàng
  • INCI: Tocopheryl Acetate
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Chứng nhận chất lượng sản phẩm: Vitamin E

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin-Protein, đặc biệt nguyên liệu Vitamin B3. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Xuất xứ

Malaysia, Mỹ

Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vitamin E”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.