Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

HEC

120,000 600,000 

Xóa

Thông tin về HEC (Hydroxyethyl cellulose)

HEC hay còn gọi là hydroxyethyl cellulose một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ cellulose và là một trong số những hợp chất hữu cơ phổ biến nhất được ứng dụng vào trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Đặc biệt là nó được ứng dụng vào làm thành phần cho các sản phẩm làm đẹp như kem, sữa tắm, làm tóc, mắt và mặt nạ trang điểm, chăm sóc da và cạo râu.

Tính chất vật lý: dạng bột mịn, màu trắng. Tan trong nước, không tan trong dầu

Tỉ lệ sử dụng: 1-1.2% Cho trực tiếp vào nước, ngậm nước sau khoảng thời gian 1-3h

Xuất xứ: Malaysia

Thông số: Viscosity (độ nhớt) 4800-6000 cps

 pH, 1% in water: pH = 6

CÔNG DỤNG CỦA HEC:

  • Là chất tạo đặc dùng trong sản xuất mỹ phẩm các chất tẩy rửa như dầu gội, dầu xả, sữa tắm, nước rửa tay,…Giảm độ nhớt cũng như tạo sự ổn định trong nền.
  • HEC dễ dàng tan trong nước tạo đặc ở nhiệt độ phòng, lưu ý nó không phải chất nhũ hóa.
  • Là chất hoạt động bề mặt cho các sản phẩm làm đẹp
  • Tạo cảm giác đặc biệt khi sử dụng trên làn da
  • HEC được nghiên cứu để sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm. Nhất là các sản phẩm chăm sóc da. Các loại serum, cream, cream dưỡng body.

Bảo quản HEC:

  • Bảo quản nơi khô thoáng.
  • Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu chất tạo film cho son – Crosspolymer gel. Có thể liên hệ tới số hotline  0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.