Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Chiết Xuất Cà Rốt

120,000 VNĐ6,500,000 VNĐ

Chiết xuất cà rốt được chiết ra từ củ cà rốt với màu vàng, lỏng
Tên khoa học: Daucus carota Sativa (Carrot) Seed Extract
Đặc tính: Có đặc tính làm dịu và làm sạch da

Xóa

*Thông tin của chiết xuất cà rốt:

– Chiết xuất cà rốt được chiết ra từ củ cà rốt với màu vàng, lỏng.

– Tên tiếng anh: Carrot Extract.

– Tên khoa học: Daucus carota Sativa (Carrot) Seed Extract.

*Công dụng:

– Có đặc tính làm dịu và làm sạch da.

– Ngăn chặn các tác hại của tia UV cho da.

– Đẩy lùi quá trình lão hóa.

*Sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 5-10% trong các sản phẩm chăm sóc da.

*Ứng dụng: Kem, sữa tắm, dầu gội, gel và đặc biệt là sữa rửa mặt cho da bị mụn.

*Bảo quản: Ổn định khi bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát. thời hạn sử dụng khoảng 2 năm.

*Xuất xứ: Mỹ.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu chiết xuất cà rốt. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Thể tích

,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.