Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Chiết xuất thông đỏ

200,000 VNĐ7,000,000 VNĐ

Xóa

Thông đỏ là loài cây mọc ở vùng ôn đới nhiều nơi trên thế giới được biết đến là loài cây mang lại hiệu quả chăm sóc da rất tốt.

Chiết xuất thông đỏ được sản xuất từ vỏ cây thôn đỏ, bộ phận chứa hàm lượng cao hoạt chất Pycnogenol là chất chống oxy hóa rất mạnh gấp 50-100 lần so với Vitamin E, vì vậy chiết xuất của cây thông đỏ được mệnh danh là vua của các loài thảo mộc chăm sóc da.

Chiết xuất thông đỏ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo lưu giữ được gần như 100% dưỡng chất nguyên vẹn. Nó được ứng dung đa dạng trong mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm.

Tính chất vật lý: dạng lỏng, màu đỏ nâu, tan hoàn toàn trong nước.

Xuất xứ: USA

Công dụng chiết xuất thông đỏ trong thực phẩm và dược phẩm:

  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch như suy giảm tĩnh mạch, huyết áp cao, hạn chế hiện tượng đột quỵ.
  • Điều trị các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ: đau bụng, nhức đầu, nhanh già, …
  • Hỗ trợ điều trị hen suyễn, giảm đau, chống dị ứng, tiểu đường.
  • Tăng trí nhớ, giảm stress

Công dụng làm đẹp của chiết xuất cây thông đỏ:

  • Điều trị nám, tàn nhang
  • Dưỡng trắng da
  • Chống lão hóa
  • Trung hòa các gốc tự do trong da.

Theo nghiên cứu thì chiết xuất thông đỏ có khả năng làm đẹp tương đương các hoạt chất tổng hợp, vì vậy sử dụng nó được khuyến khích trong các mỹ phẩm thiên nhiên.

Ứng dụng của Chiết xuất thông đỏ trong ngành hóa mỹ phẩm

Chiết xuất này được ứng dụng làm thành phần trong các mỹ phẩm cao cấp như kem chống lão hóa, kem/serum trị nám-tàn nhang, kem dưỡng trắng,….

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu chiết xuất nghệ. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Thể tích

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.