Carbomer 940

Carbomer 940

0 out of 5

25,000 760,000 

Mã: N/A Danh mục:
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

*Thông tin về nguyên liệu CARBOMER 940 

Carbomer 940 hay còn có tên là Polyvinyl carboxy polymer. Nó là một loại polymer ở dạng bột trắng thường được sử dụng để làm chất hoạt động bề mặt cho các dòng mỹ phẩm hiện nay. Đặc biệt là khả năng tạo đặc tuyệt vời của Carbomer 940 được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm.

Tỉ lệ sử dụng: 0.1-0.5% , tùy vào công thức. Carbomer ngậm nước sau khoảng 30 phút, sử dụng tốt nhất ở pH >6, có thể điều chỉnh độ pH trung tính bằng cách sử dụng NaOH, KOH hay TEA (triethanolamine) mà không làm thay đổi tính chất của gel.

INCI name: Carbomer

Xuất xứ: Malaysia

* Công dụng của Carbomer 940

  • Tăng cường độ nhớt cho các sản phẩm làm đẹp
  • Tạo độ đặc, độ dày, tạo gel cho các dòng mỹ phẩm
  • Tránh tình trạng tách lớp của các thành phần trong một loại mỹ phẩm
  • Tăng tính liên kết và sự ổn định của các thành phần trong một dòng mỹ phẩm với nhau

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu Polyvinyl alcohol. Có thể liên hệ tới số hotline 0901 170 737 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

WeightN/A
Khối lượng

,

Đặt hàng ngay 0905 856 115