Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Sáp đậu nành – Hydrogenated soybean oil

80,000 VNĐ9,690,000 VNĐ

Sáp đậu nành là dầu đậu nành trải qua quá trình eter hóa (tức là biến các axit béo trong dầu đậu nành từ không no thành axit béo no. Quá trình này khiến dầu đậu nành chuyển đổi thành thể rắn và có nhiệt độ tan chảy cao. Vì thế sáp đậu nành có công dụng tương tự dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm. Phù hợp với mọi loại da, kể cả da em bé và da bị tổn thương. Chúng thường được dùng tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp, làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh có tác dụng dưỡng da, làm mềm da mà không gây bỏng như sáp ong.

Xóa

Thông tin sản phẩm:

– Tên tiếng anh: Soy Wax.

– Sáp đậu nành là dầu thực vật được làm từ dầu đậu nành. Sau quá trình thu hoạch, dầu đậu nành được trải qua quá trình ê – te hóa từ axit béo không no thành axit béo no. Quá trình này khiến dầu đậu nành chuyển đổi thể rắn và có nhiệt độ tan chảy cao. Vì thế sáp đậu nành có công dụng tương tự dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm.

– Sáp đậu nành nổi tiếng với khả năng làm nến massage vì nhiệt độ nóng chảy của sáp thấp, không gây phỏng da, ngoài ra sáp đậu nành lành tính có công dụng dưỡng ẩm, tăng đàn hồi, tăng cường quá trình sản xuất collagen, cung cấp vitamin, tăng đàn hồi cho da và môi.

– Sáp đậu nành sử dụng được cho mọi loại da.

– Xuất xứ: Mỹ.

Công dụng của sáp đậu nành trong mỹ phẩm

Tạo độ rắn cho các sản phẩm

Sáp đậu nành giúp tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp như son, làm quánh, cô đọng các sản phẩm dạng dung dịch mang đến tính tiện ích trong quá trình sử dụng như: nước hoa sáp, nước hoa khô, mặt nạ, kem,…..

Thích hợp cho mọi loại da

Sản phẩm sáp đậu nành được sử dụng phổ biến trong các loại mỹ phẩm cho da, thích hợp sử dụng và an toàn cho mọi loại da, ngay cả khi em bé có làn da nhạy cảm hay các vùng da bị tổn thương.

Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da, không gây bỏng da

Sáp đậu nành rất tốt và là sản phẩm lành tính, mát không gây bỏng da như sáp ong. Chính vì vậy, chúng được sử dụng để dưỡng ẩm hiệu quả cho da, tăng cường độ đàn hồi, kích thích da sản xuất tái tạo hàm lượng lớn collagen làm trẻ hóa làn da. Đồng thời hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Sáp đậu nành còn cung cấp các vitamin cho một làn da sáng khỏe tự nhiên, tràn đầy sức sống. Ngoài ra, sáp đậu nành có công dụng rất tốt trong việc dưỡng môi khô nứt nẻ trong mùa đông từ đó mang lại đôi môi căng bóng, mịn màng và mềm mại.

Ứng dụng của sáp đậu nành trong mỹ phẩm

Sáp đậu nàng có ứng dụng nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm bởi tính an toàn và hiệu quả như:

– Dùng sáp đậu nành để chế dạo nến massage nhờ tính chất nóng chảy thấp của nó không gây bỏng da.

– Sáp đậu nành là nguyên liệu tuyệt vời cho những công thức làm son handmade, mỹ phẩm handmade, làm đẹp và an toàn

– Ngoài ra, sáp đậu nành còn được làm son dưỡng môi, son màu, nước hoa khô, lotion, mặt nạ, sáp dưỡng thể,….tạo độ đặc cho soap và kem dưỡng da.

– Tỷ lệ sử dụng sáp đậu nành là:

+ Son dưỡng môi, son có màu, nến massage sử dụng tỉ lệ từ 40-50%

+ Sáp dưỡng thể, mặt nạ, lotion, nước hoa khô, kem dưỡng với tỉ lệ dưới 10%

+ Làm xà phòng, tạo độ đặc cho sản phẩm với tỉ lệ sử dụng dưới 10%

Lưu ý khi sử dụng:

– Sản phẩm được bảo quản những nơi khô mát, tránh ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Sáp thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu Sáp ong. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.