Blog

CÔNG DỤNG “THẦN KỲ” CỦA GEL LÔ HỘI TRONG VIỆC CHĂM SÓC DA VÀ SỨC KHỎE.

Cây Lô Hội từ xa xưa được xem như là một trong những “bảo bối” chăm sóc da và sức khỏe từ trong ra ngoài của người phụ nữ Việt Nam. Cây Lô Hội được người Việt Nam sử dụng rất nhiều trong việc chữa trị, cung cấp dinh dưỡng và đặc biệt là khả năng làm đẹp thần kỳ của Lô Hội. (more…)

Read more...

Không ngờ Bột Yến Mạch có công dụng làm đẹp hiệu quả như vậy.

Yến Mạch là “thần dược” rẻ tiền mà mẹ thiên nhiên đã vô tình ưu ái cho chúng ta. Vì là một món quà quý giá từ thiên nhiên nên giá trị về sức khỏe cũng như của Bột Yến Mạch luôn được chuyên gia làm đẹp khuyên dung và thường sử dụng trong các công thức làm đẹp và chăm sóc da. Một số thành phần nổi bật ở trong “thần dược” này như:

(more…)

Read more...

Tuyển dụng

Mỹ phẩm 3C – chi nhánh Hồ Chí Minh tuyển dụng T11/2018

👉 Bạn đam mê việc làm đẹp?
👉 Bạn có thể dành cả ngày để có thể nghiên cứu về các dòng mỹ phẩm khác nhau?
 Tôn chỉ trong cuộc sống của bạn là “ Chỉ cần xinh đẹp. Những thứ còn lại có hay không, không quan trọng”
 Ngoại hình có hay không, không quan trọng. Quan trọng bạn nghĩ là bạn đẹp là được.
🔰 Vậy là bạn đã dư tiêu chuẩn ứng tuyển vào vị trí “Tư Vấn Viên” của 3C Shop rồi đó. Các bạn cứ mạnh dạn quăng thẳng CV vào mặt chúng tôi theo địa chỉ email: vu@3cshop.vn
💥 Về với nhà 3C Shop không hứa gì ngoài việc sẽ nuôi trắng trẻo, mập mạp và ngoài ra còn có một “bụng” kiến thức về mỹ phẩm làm đẹp.
————-
➡️ Vị trí: Tư Vấn Viên
 Thời gian làm việc: 13h – 20h từ thứ 2 đến thứ 7
🔋 Địa chỉ : 3C Store 127 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
📣 Mức lương trao đổi khi phỏng vấn (nếu bạn đủ tự tin thì cứ mạnh dạn deal với chúng tôi)

Read more...

Cách chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade

Với cuộc sống thành thị thì chúng ta có thể tìm mua mọi thứ ta cần chỉ trong phạm vi thành phố. Hầu hết các sản phẩm thương mại hiện nay, đặc biệt là mỹ phẩm luôn luôn hiện diện bên trong nó những thành phần hóa học có thể làm hại đến cơ thể của chúng ta.

(more…)

Read more...
serum trị thâm quầng mắt

Che giấu thâm quầng mắt sau một đêm dài đẫm nước mắt

Ban đêm là thời gian cảm xúc lên ngôi nhất, nhưng hôm nay chúng ta không bàn về những chuyện cảm xúc tích cực nữa, mà ban đêm còn là lúc chúng ta sống đúng với cảm xúc của mình sau một ngày dài trải qua biết bao nhiêu chuyện trên trời dưới đất. Đặc biệt, chúng ta thường khóc vào ban đêm, đây là lúc chúng ta riêng tư nhất, không còn lo ngại vì chuyện mình khóc. Tuy nhiên biết là khóc theo cảm xúc vào ban đêm như vậy là thích hợp nhất cho tâm tính nhưng lại đối với cơ thể của bạn thì không được lành mạnh cho lắm. Đặc biệt là vùng mắt của bạn sẽ bị tàn phá, khiến mắt sưng đỏ lên và rồi dẫn đến tình trạng thâm quầng mắt hiện diện xung quanh đôi mắt vào ngày mai.

Nếu như bạn không muốn quầng thâm đen đó xuất hiện mãi trên đôi mắt của mình thì bạn nên dành chút thời gian trong ngày để chăm sóc cho đôi mắt thâm đen của mình. Có rất nhiều cách để bạn có thể che giấu đi quầng thâm mắt, nhưng sẽ có cách có hiệu quả tức thì nhưng không triệt để và ngược lại. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách che giấu đôi mắt thâm quầng của mình một cách toàn diện nhất.

(more…)

Read more...
mặt nạ giấy ha 3c

Đánh giá mặt nạ giấy ha 3c sau một thời gian sử dụng

Xin chào những người bạn đồng hành với tôi trong cái thời tiết mùa hè nắng nóng. Hôm nay tôi sẽ đánh giá một loại mặt nạ dưỡng ẩm cực kỳ thân thiện với làn da trong mùa hè này. Trong bài này tôi sẽ nói về những trải nghiệm và cảm nhận của mình trong suốt thời gian sử dụng mặt nạ giấy ha đến từ mỹ phẩm 3c. Hãy theo dõi bài viết cảm nhận sau đây để biết chi tiết hơn về dòng mặt nạ giấy ha này nhé.

(more…)

Read more...
Đặt hàng ngay 0905 856 115