Bột Quế

Bột Quế

0 out of 5

Vậy bột quế là gì ? có công dụng gì trong làm đẹp ? sử dụng nó ra sao. Hôm nay hãy cùng mỹ phẩm 3c tìm hiểu rõ hơn về nguyên liệu bột quế đặc trưng này nhé.

Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

Đối với người Việt Nam thì cây quế được xem là loại nguyên liệu rất quen thuộc, cây quế được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực trong đời sống ở nước ta. Nhưng hiện nay, đang xuất hiện dòng bột quế cũng được ứng dụng trong thực phẩm, làm đẹp và còn nhiều lĩnh vực khác nữa. Vậy bột quế là gì ? có công dụng ra sao trong làm đẹp ? sử dụng nó có giống như cây quế bình thường. Hôm nay hãy cùng mỹ phẩm 3c tìm hiểu rõ về loại nguyên liệu đặc trưng này nhé.

Thông tin về nguyên liệu mỹ phẩm bột quế:

  • Tên khoa học: Cinnamomum loureirii Nees
  • Thành phần: từ vỏ quế đem đi phơi khô, sau đó xay thành bột mịn quế.
  • Đặc điểm: bột mịn, màu nâu đỏ, có mùi thơm cay nồng, lưu hương được lâu

Công dụng của bột quế:

  • Bột quế giúp điều trị mụn hiệu quả
  • Hỗ trợ làm đẹp cho làn da
  • Chống lại các tác động xấu của các gốc tự do, chất chống oxy hóa
  • Giúp bảo vệ và làm sạch thơm vùng răng miệng
  • Tẩy tế bào chết cho môi và làn da
  • Bảo dưỡng tóc, chữa hói đầu và giảm tình trạng rụng tóc
  • Giúp giảm cân được hiệu quả
  • Có khả năng kháng khuẩn nên chữa lành vết thương khá tốt

Lưu ý khi sử dụng bột quế:

  • Không nên sử dụng bột quế cho phụ nữ mang thai và người có thân nhiệt cao
  • Người bị bệnh đái tháo đường nên có sử dụng chỉ định sử dụng bột quề từ bác sĩ
  • Thận trọng khi sử dụng các chất làm loãng máu như aspirin
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, đậy kín để giữ mùi lâu hơn.
Đặt hàng ngay 0905 856 115