Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Behentrimonium

170,000 VNĐ4,300,000 VNĐ

Behentrimonium là một muối amoni bậc bốn có nguồn gốc từ dầu colza. Behentrimonium được xem là một thành phần an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm.

Xóa

Behentrimonium là một muối amoni bậc bốn và một chuỗi alkyl trimonium, nó có nguồn gốc từ dầu colza thu được từ hạt của cây cải dầu, là một phần của họ mù tạt. Hiện nay, Behentrimonium được đánh giá là một thành phần an toàn để sử dụng trong các công thức bào chế mỹ phẩm.

Thông tin chung:

  • INCI Name: Behentrimonium clorua, 2-propanol
  • Đặc điểm: có dạng mảnh màu trắng, mùi giống như rượu, hòa tan được trong nước nóng hoặc dầu
  • pH: 6-8 (dung dịch 2%)

Công dụng của Behentrimonium:

  • Là một chất điều hòa mạnh với khả năng chống tĩnh điện
  • Có khả năng kháng khuẩn hiệu quả
  • Phục hồi và bảo dưỡng mái tóc bị hư tổn, giúp cho tóc được mềm mượt nên được dùng trong các sản phẩm dành riêng cho tóc
  • Là một chất nhũ hóa giúp tạo kết cấu tuyệt vời cho một số dòng mỹ phẩm

Lưu ý khi sử dụng Behentrimonium:

  • Tỷ lệ sử dụng ở mức 0,5-3%
  • Chỉ sử dụng ở bên ngoài bề mặt của làn da
  • Dễ bị cháy, gây kích ứng cho da và làm tổn thương cho mắt

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Methyl salicylate. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khối lượng

, , ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.