Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Dịch ốc sên

350,000 VNĐ11,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết Dịch ốc sên

INCI: Water, Butylene Glycol, Snail Secretion Filtrate

Tính chất vật lí: Dạng lỏng, trong suốt, không màu, tan hoàn toàn trong nước.

  1. Khái niệm về dịch ốc sên

Hiện nay trong quá trình tìm kiếm những thành phần làm đẹp từ tự nhiên, dịch ốc sên đã được xem xét và được xem như một thành phần chăm sóc da hiệu quả với các thành phần thiết yếu cho da.

Ốc sên tiết phần dịch nhày, các chất gel nhày này để bảo vệ vùng niêm mạc nhạy cảm của mình và tránh tổn thương khi di chuyển trên các bề mặt khác nhau. Nó cũng hoạt động như một hàng rào bảo vệ giữa các bề mặt và ngăn ngừa sự hấp thụ của các vi khuẩn bề mặt ở hoặc tác nhân gây bệnh

Bề mặt bên dưới của ốc được bao phủ bởi một lớp mỏng chất nhầy, bôi trơn, đẩy lùi kẻ thù và cũng trong thời gian sinh sản.

  1. Công dụng làm đẹp của dịch ốc sên

– Làm mờ nếp nhăn, vết nám, tàn nhang, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da sớm

– Làm mờ và liền sẹo, đặc biệt các vết sẹo thâm, sẹo rỗ do mụn, sẹo do vết thương

– Thu nhỏ lỗ chân lông, làm săn chắc làn da, tăng khả năng độ đàn hồi cho da, chống chảy xệ

– Loại bỏ tế bào chết trên da

  1. Ứng dụng của nó trong sản xuất

Dịch ốc sên là nguyên liệu cao cấp được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa như kem, lotion, serum.

  1. Tỉ lệ sử dụng: 1%-5%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0909 902 115 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin-Protein, đặc biệt nguyên liệu Alpinia White. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.