Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Resorcinol

100,000 VNĐ2,800,000 VNĐ

Xóa

Thông tin về chi tiết Resorcinol

Tên khoa học: Resorcinol

Công thức hóa học: C6H6O2

Tính chất vật lý: Ở dạng lỏng, màu trắng, tan được trong nước, ethanol, amyl rượu và không tan trong ete, glycerin.

  1. Resorcinol là gì?  Công dụng, liều dùng, cách dùng

Resorcinol là một hợp chất hữu cơ có nguồn gốc từ nhựa của vỏ cây, có khả năng điều trị một số tình trạng da liễu trên vùng da nhạy cảm dễ bị kích ứng. Vì vậy mà Resorciol được ứng dụng để làm thành phần trong các chế phẩm chăm sóc và làm đẹp cho làn da.

  1. Công dụng trong mỹ phẩm

– Kháng viêm, điều trị và giảm sự hình thành mụn trên da

– Hỗ trợ phục hồi, giúp tóc dày và chắc khỏe

– Tẩy tế bào chết cho da

  1. Ứng dụng

Được sử dụng trong mỹ phẩm có tác nhân chống gàu dầu gội và kem chống nắng

Được sử dụng như là một hóa chất trung gian để tổng hợp dược phẩm và các hợp chất hữu cơ khác.

  1. Những lưu ý khi sử dụng Resorcinol

– Không được sử dụng ở liều lượng cao sẽ gây ra rối loạn chức năng của hệ thống thần kinh trung ương

– Để thuốc ở nhiệt độ bình thường, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không để ở nơi nhiệt độ thấp

– Để ngoài tầm tay của trẻ em

Nếu như bạn đang muốn sử dụng Resorcinol làm thành phần bên trong các dòng mỹ phẩm mà mình đang kinh doanh thì bạn nên tìm một nguyên liệu mỹ phẩm Resorcinol có chất lượng ổn định nhất và tìm một đơn vị nghiên cứu gia công mỹ phẩm có uy tín nhất để tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng nhất giúp cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi.

  1. Tỉ lệ sử dụng: 0.1% – 1%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin-Protein, đặc biệt là nguyên liệu Hydrolyzed Collagen (fish). Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.