Bơ Shea

35,000 VNĐ8,750,000 VNĐ

Bơ shea hay còn gọi tên khác là bơ hạt mỡ. Đây là nguyên liệu làm mỹ phẩm rất phổ biến, nó chứa nhiều Vitamin và các lipid rất tốt cho việc chăm sóc da

Bỏ các lựa chọn
  • Mô tả
  • Thông tin thêm
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

* Bơ shea là gì

Bơ shea là loại bơ thực vật được chiết xuất từ cây Karite (hay còn gọi là cây shea) vốn chỉ mọc tự nhiên ở một phần khu vực phía Đông và Tây châu Phi. Trong đó, Ghana được xem là nước có cây karite cho chất lượng shea butter tốt nhất

* Thông tin nguyên liệu bơ shea

– INCI: Butyrospermum Parkii (Shea Butter)

– Hình dạng: Khối rắn, màu trắng không có mùi

– Hàm lượng NaOH: 0,121 KOH: 0,178

– Bơ shea hay còn gọi là bơ hạt mỡ là một trong những thành phần chăm sóc da được dùng rất phổ biến hàng chục năm qua. Bơ shea có đặc tính thâm nhập vào trong da và một số nghiên cứu cho thấy rằng với hàm lượng cao các loại lipid hoạt động mạnh sẽ xâm nhập nhanh hơn so với các loại. Đây là một loại nguyên liệu ổn định và khả năng chống oxy hóa rất tốt, đặc biệt chứa hàm lượng Vitamin A, D và E nguồn gốc thiên nhiên rất tốt để sử dụng làm mỹ phẩm chăm sóc. Đây là một trong những thành phần rất hay được mỹ phẩm 3C sử dụng trong các nguyên liệu như cream, lotion, sữa dưỡng thể .v.v…

Bơ shea là một loại bơ được chiết xuất từ hạt của cây Karite, qua một số công đoạn như chiết, ép, làm nóng và khử mùi, có màu trắng. Chính vì thế độ tinh khiết và nguyên chất của nó hơn rất nhiều so với một số loại bơ hạt mỡ thông thường. Chính vì độ tinh khiết màu trắng nên các bạn có thể sử dụng trong rất nhiều loại mỹ phẩm mà không lo sợ ảnh hưởng đến màu sắc thành phẩm.

* Công dụng của bơ shea

– Bảo vệ da môi dưới ánh nắng mặt trời

– Bơ hạt mỡ có thể trị khô, nứt môi, chỗng lão hóa cho môi

– Dưỡng ẩm và tạo độ đàn hồi cho tóc, cung cấp dưỡng chất cho tóc, cho một mái tóc óng mượt, khỏe mạnh từ gốc đến ngọc

– Điều trị các chứng viêm da

– Xoa dịu mệt mỏi, đau nhức cơ bắp

– Ngăn ngừa và điều trị mụn, giữ cho làn da căng khỏe và mịn màng

– Làm mờ, ngăn ngừa các khuyết điểm của nếp nhăn.

– Làm lành, dịu các vùng da bị tổn thương do nắng, ngứa

– Dưỡng ẩm tốt cho da bị khô

* Tỷ lệ sử dụng: 1 – 100%

* Xuất xứ: Mỹ

* Lưu ý:

– Trên thị trường hiện nay bạn sẽ thấy một số lượng bơ shea lưu hành. Ở đây, Mỹ phẩm 3C sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn loại bơ shea (bơ hạt mỡ) chất lượng nhất

– Loại cứng sẽ cô đặc hơn loại bơ lỏng

– Loại màu trắng sẽ tốt hơn màu vàng vì đã qua giai đoạn tinh luyện

– Ít mùi hoặc không có mùi sẽ tốt hơn

– Có nguồn gốc và giấy tờ đầy đủ

Thông tin thêm

Khối lượng

25kg, 50gr

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Bơ Shea”