Dầu jojoba

70,000 VNĐ3,800,000 VNĐ

Dầu jojoba là loại dầu tự nhiên, chức rất nhiều acid béo không no. Cung cấp lượng ẩm cho da luôn mịn màng

Bỏ các lựa chọn
  • Mô tả
  • Thông tin thêm
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

* Dầu jojoba là gì

– Dầu jojoba là một hỗn hợp các este dưới dạng lỏng được chiết xuất tự nhiên từ hạt của cây the seeds of the desert shrub Simmondsia, loài này có nguồn gốc từ bang Arizona, California và ở miền bắc Mexico. Nhưng hiện nay loài cây này được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Israel và Argentina.

– Dầu jojoba không giống như các loại dầu thực vật khác, đây là loại dầu không chứa tryglycerides, được tạo nên từ những cấu trúc khác nhau. Về mặt cấu trúc nó thực ra không phải là một loại dầu, nó là một hỗn hợp của những acid béo không no. Về mặt hóa học, dầu jojoba có cấu trúc như chất bã nhờn người (loại chất nhầy được sản xuất bởi các tuyến bã nhờn của da). Đây là sản phẩm không độc hại, không hình thành mụn, không gây dị ứng và nhờn cho da.

* Thông tin nguyên liệu dầu jojoba

– Dầu jojoba của mỹ phẩm 3C cung cấp là loại 100% được ép và lọc và là loại không tinh chế. Sản phẩm không có chất bảo quản và chất chống oxy hoá.

– INCI name: Simmondsia chinensis (Jojoba) Seed Oil.

– Màu sắc: Màu vàng nhẹ, hương dịu nhẹ.

– Trọng lượng riêng: 0,85 – 0,86 ở 20 ° C

– Chỉ số xà phòng hóa (mg KOH/g): 88-96

– Giấy chứng nhận chỉ tiêu chất lượng sản phẩm: dầu jojoba.

– Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất (lưu trữ ở nhiệt độ dưới 35 °C)

– Yêu cầu HLB (Hydrophile – Lipophile Balance): 6

* Công dụng

– Dưỡng ẩm.

– Điều trị các bệnh da liễu.

– Cân bằng lượng dầu trên da.

– Giảm nếp nhăn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

– Hiệu quả cao trong việc điều trị mụn.

– Giảm được tình trạng viêm nhiễm.

– Có tính chất làm giảm dần những tổn thương và giữ độ ẩm cho tóc.

– Điều tiết bã nhờn trên da hợp lí, ngăn sự hình thành của tế bào chết.

* Lưu ý khi sử dụng:

– Sử dụng một lượng dầu vừa đủ.

– Đối với da dầu nhờn thì nên massage kĩ hơn 15 phút.

– Bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng.

– Để xa tầm với của trẻ em.

– Không dùng để thay thế các biện pháp chăm sóc y tế.

– Ngưng sử dụng dầu khi phát hiện có mùi lạ, thay đổi màu hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

* Tỷ lệ sử dụng: 1 – 10, lên đến 100%. 100% các bạn lưu ý là có thể dùng được trực tiếp trên da.

* Xuất xứ: Mỹ.

 

Thông tin thêm

Thể tích

1 lít, 10ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Dầu jojoba”