Chiết xuất trà xanh

55,000 VNĐ4,000,000 VNĐ

Chiết xuất trà xanh được sản xuất theo quy trình khép kín, Mỹ phẩm 3C nhập khẩu và phân phối toàn quốc!

Bỏ các lựa chọn
  • Mô tả
  • Thông tin thêm
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

*Thông tin về chiết xuất trà xanh:

Chiết xuất trà xanh có hiệu quả khác biệt về mặt hoạt tính, thành phần chủ yếu là Polyphenol và methylxanthine.

– Tên tiếng anh: Green Tea Extract.

– INCI: Glycerin (and) Water (and) Camellia Sinensis Leaf Extract.

– Hình dạng: Chất lỏng trong suốt với mùi đặc trưng riêng.

– Thành phần: 100% Camellia Sinensis.

– Độ hòa tan: Tan trong nước.

– Độ pH: 4.4

– Chất bảo quản sử dụng: Potassium Sorbate, Sodium Benzoate.

– Thời hạn sử dụng: 18 tháng, được lưu trữ đúng cách, trong bình kín.

– INCI: Glycerin (và) Nước (và) Camellia Sinensis Leaf Extract.

– Giấy chỉ tiêu chất lượng sản phẩm: chiết xuất trà xanh.

*Công dụng của chiết xuất trà xanh:

– Chiết xuất trà xanh cũng giúp bảo vệ chống lại các tác hại từ tia UVB.

– Khi dùng chiết xuất trà xanh dùng để xông da mặt thì sẽ có thể dưỡng ẩm và làm se khít lỗ chân lông.

– Nhờ khả năng kháng viêm nên có thể ngăn ngừa được vi khuẩn giúp loại bỏ sự hình thành của mụn.

– Hỗ trợ điều trị bệnh da vỏ cam (cellulite).

– Được sử dụng rộng rãi trong các công thức kem chống nắng, chống lão hoá da, các sản phẩm dành cho da bị kích thích hoặc nhạy cảm, các sản phẩm chăm sóc tóc.

– Thành phần Polyphenol bên trong chiết xuất trà xanh có khả năng chống oxy hóa, kháng viêm, ức chế được collagenase- enzyme gây ra sự suy thoái collagen.

– Thành phần Methylxanthine được cung cấp như một thuốc giãn mạch, giúp chống sự tích tụ lipid ngăn chặn hình thành nên các tế bào mỡ.

*Cách sử dụng chiết xuất trà xanh:

– Dùng với đèn xông tinh dầu để tỏa hương thơm.

– Dùng với bồn tắm để ngâm mình.

– Dùng để xông da mặt.

*Lưu ý khi sử dụng:

Chiết xuất trà xanh là nguyên liệu mỹ phẩm, nghĩa là bạn không nên dùng riêng để bôi ngoài mà nên phối hợp trong các công thức làm mỹ phẩm. Sau đây là một số lưu ý mà Mỹ Phẩm 3C cung cấp giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên liệu này:

– Tỷ lệ sử dụng: 0,1-2%

– Bảo quản: Bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và ở nhiệt độ 10°C đến 25°C

Note: Đây là một chiết xuất được dùng khá phổ biến hiện nay trong việc làm mỹ phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất Mỹ phẩm. Mỹ phẩm 3C cung cấp ra thị trường loại chiết xuất với chất lượng tốt được đảm bảo, giữ nguyên được những thành phần hoạt tính của sản phẩm. Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng hoặc các chuyên gia tư vấn của chúng tôi!

Thông tin thêm

Thể tích

1 lít, 10ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Chiết xuất trà xanh”