Polysorbate 80

45,000 VNĐ7,250,000 VNĐ

Polysorbate 80 là nguyên liệu chúng tôi cung cấp nhiều năm nay như là một chất nhũ hoá dùng cho mỹ phẩm phổ biến

Bỏ các lựa chọn
  • Mô tả
  • Thông tin thêm
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Polysorbate 80 là một chất nhũ hoá, nó cũng có thể kết hợp với nhiều chất nhũ hoá kỵ nước khác để tăng độ bao phủ của các loại dầu ở trong nước hoặc nước trong dầu. Đây là một chất giúp làm tan các loại dầu trong các môi trường nước, một chất làm ẩm, điều chỉnh độ nhớt, một chất ổn định, chất phân tán. Chúng tôi hay sử dụng nó trong các loại cream, nước xịt phòng, các loại lotion dùng dưỡng da mà khi đó các loại dầu cần được hoà tan trong nước.

  • Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 1-20%.
  • Ngoại hình: Dạng lỏng màu hổ phách
  • HLB: 15
  • INCI: Polysorbate 80
  • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm: polysobate 80

Khi bạn làm các loại cream mà thấy rằng có hiện tượng không hoà tan hoặc tách lớp các thành phần với nhau thì khi đó bạn cần phải biết rằng phải có một chất giúp kết hợp và ổn định các thành phần đó lại với nhau. Đó là nhiệm vụ của polysorbate 80. Mỹ phẩm 3C tự hào là nơi cung cấp Polysorbate hàng đầu việt nam về giá cả và chất lượng. Nếu bạn còn phân vân về nguyên liệu này liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi nhé!

Thông tin thêm

Khối lượng

100g, 25kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Polysorbate 80”