Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Silica Dimethyl Silylate

90,000 VNĐ2,500,000 VNĐ

Xóa

*Thông tin về nguyên liệu Silica dimethyl silylate

INCI name: Silica dimethyl silylate

Silica Dimethyl Silylate là loại silica nano, được xử lí bằng kĩ thuật hiện đại với dimethy silylate. Nó chủ yếu được sử dụng trong các chế phẩm có chứa dầu và hydrophobic dầu.

Nó có trọng lượng rất nhẹ, rất nhỏ, dễ bay nếu không xử lí cẩn thận, tránh hít phải qua đường hô hấp. Là chất làm dày cho son kem, tạo chất gel trong suốt mà không cần dùng sáp tạo đặc và không cần gia nhiệt. Trong một số công thức mỹ phẩm, nó giúp cố định màu, cải thiện độ trơn trượt, mượt mà trong kem.

*Tính chất vật lý:

Silica Dimethyl Silylate không hòa tan trong nước, chất bột trắng, hình thành dạng gel trong suốt trong dầu (như dầu khoáng, dầu thực vật, dầu thầu dầu) được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các loại kem, serum hay sản phẩm tắm rửa.

*Công dụng của Silica Dimethyl Silylate:

–Tạo độ nhớt, tạo gel

–Chất làm mềm

–Chất tạo độ ổn định

–Chất làm dày sản phẩm

*Ứng dụng:

–Các sản phẩm tắm rửa

–Make-up

–Son

–Các sản phẩm chăm sóc da và tóc

*Tỉ lệ sử dụng: 1-15%.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

*Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm bột thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu Silica microspheres. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.