Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Cromollient SCE

60,000 VNĐ2,800,000 VNĐ

Xóa

* Thông tin nguyên liệu Cromollient SCE

Cromollient SCE là nguyên liệu làm mỹ phẩm đa chức năng có tác dụng giúp phân tán các hợp chất khác trong nước, là chất hoạt động bề mặt, chất làm ẩm mượt cho da… Nó thích hợp sử dụng trong các sản phẩm làm sạch, tạo cảm giác ẩm mượt trên da sau khi rửa, dịu da và không làm cho da khô như khi sử dụng các chất hoạt động bề mặt khác.

INCI Name: Di-PPG-2 Myreth-10 Adipate

* Tính chất vật lý

Cromollient SCE là một chất làm mềm dùng trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Nó cung cấp detanging giúp làm suôn mượt, giảm thiểu tóc rối. Nó hoạt động như một migitator, giúp giảm khả năng gây kích ứng, ngứa hay mẫn cảm, làm dịu làn da đầu. Nó được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp. Có thể sử dụng đơn chất hoặc phối hợp với các hoạt chất khác.

* Cách sử dụng Cromollient SCE

Cromollient SCE cũng được ứng dụng trong dầu tẩy trang và các sản phẩm tẩy trang khác. Nó cũng được sử dụng để làm chất hòa tan trong toner, làm nền cho cream dưỡng. Trong các sản phẩm tắm gội, bạn có thể sử dụng khoảng 10%, có thể sử dụng 2% trong bồn tắm để dưỡng ẩm da.

Cromollient SCE có thể hòa tan trong dầu khoáng, cồn và các chất hoạt động bề mặt khác. Nó dễ dàng phân tán trong nước, propylen glycol nhưng không hòa tan trong glycerin.

* Ứng dụng của Cromollient SCE:

–  Xà phòng

–  Màu mắt

–  Chăm sóc da

–  Sữa rửa mặt

–  Màu tóc

–  Dầu xả tóc

–  Màu môi

–  Dầu gội

–  Cạo / tẩy lông

–  Chống nắng

* Tỉ lệ sử dụng: 1-25%

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền, đặc biệt là nguyên liệu Vegan nylon. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.