Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Allantoin

190,000 VNĐ600,000 VNĐ

Mỹ phẩm 3C là nơi cung cấp allantoin với chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất tại Việt nam. Chúng tôi là nhà cung ứng nguyên liệu mỹ phẩm lâu năm và chuyên nghiệp!

4.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)
Xóa

Thông tin sản phẩm:

Allantoin là gì? Là một loại bột hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, da liễu và các công thức dược phẩm. Vì đây là nguyên liệu với tính chất làm dịu và chống kích thích. Allantoin có tác dụng giữ ẩm và tẩy lớp sừng hoá, tăng lượng nước ở lớp ngoại bào và giúp tăng cường tẩy lớp tế bào chết, tăng độ mịn của da, giúp tăng sinh tế bào tốt hơn và làm lành vết thương. Sản phẩm sử dụng rất dịu nhẹ, chống kích ứng da. Allantoin giúp cho làn da của bạn ngày càng khoẻ mạnh và săn chắc hơn ngay cả khi bạn sử dụng với nồng độ thấp giúp cải thiện những vấn đề trên da của bạn.

– Allantoin là một chiết xuất sinh học hữu cơ của một số loài cây như comfrey, củ cải đường, mầm lúa mì, hạt thuốc lá và cuối cùng là hoa cúc. Nhưng hàm lượng của nó trong các loại cây này là tương đối thấp nên ngày nay người ta thường tổng hợp nó tại các phòng lab để đáp ứng nhu cầu của toàn thế giới.

– Allantoin do chính tay các phòng lab tự tạo nên về mặt tính chất hóa học khá tương đồng với allantoin tự nhiên, điều này đã được chứng minh không gây độc hại và đảm bảo an toàn khi được ứng dụng trong mỹ phẩm. Hiện tại, Allantoin mà Mỹ phẩm 3C cung cấp là một nguyên liệu hoàn toàn không độc hại, không gây kích ứng, và không gây dị ứng.

– Allantoin đã được phân loại bởi tổ chức FDA: Over-The-Counter (OTC) Thể loại I (tức là rất an toàn và hiệu quả) về hoạt chất bảo vệ da. Nó được FDA chấp thuận cho sử dụng ở mức 0,5% đến 2,0% trong các công thức mỹ phẩm. Nếu bạn đưa nó vào trong công thức, bạn vẫn có thể không cần khai báo nó như là một “thành phần hoạt chất.”

Xin lưu ý, Allantoin được coi là một loại nguyên liệu mỹ phẩm. Bạn có thể sử dụng nó trong rất nhiều các thành phần như cream, lotion, sữa dưỡng .v.v.

  • Tỷ lệ sử dụng đề nghị: 0,5-2,0%
  • Ngoại hình: Powder, chất bột màu trắng, không mùi.
  • INCI: Allantoin.
  • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm: Allantoin
  • Xuất xứ: Anh.

Công dụng của Allantoin:

– Có tác dụng chống kích ứng, làm dịu da, chữa lành vết thương.

– Giúp loại bỏ các tế bào chết và thúc đẩy các mô phát triển khỏe mạnh.

– Có hiệu quả trong việc điều trị eczema, bệnh vẩy nến, bỏng và các triệu chứng da liễu khác.

– Giúp da giữ ẩm nên làm mềm và làm mịn da tốt hơn.

– Dùng như hoạt chất bảo vệ đồng thời thúc đẩy sự tái tạo tế bào da.

– Có mang theo đặc tính làm dịu da và khiến cho làn da được phép hấp thụ lượng ẩm tốt hơn khi so với điều kiện bình thường. Điều này thích hợp nhất với trường hợp làn da bị khô mất nước.

– Mặc dù không mang lại nhiều đặc tính dưỡng ẩm về cả mặt hóa học hay cả vật lý tương đương như các chất hỗ trợ dưỡng ẩm phổ biến nhưng nó cũng được coi là một chất mang lại khả năng dưỡng ẩm tốt cho da.

– Nó có khả năng tạo ra rào cản giữa keratin với các tế bào da chết. Điều này giúp cho da được hydrat hóa tốt hơn nhiều lần, giúp các nếp nhăn được xóa bỏ rõ rệt hơn và giúp các lớp da ở sâu bên trong được hấp thụ nhiều độ ẩm.

– Sản xuất độ ẩm tự nhiên bởi Allatoin sẽ tạo điều kiện loại bỏ tế bào da chết được tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng da khô xảy ra và giúp hạn chế tình trạng da khô rồi bong tróc.

– Không những giúp da loại bỏ được tế bào chết mà nó còn giúp cho da có khả năng phục hồi, tái tạo lại làn da một cách tuyệt vời nhất.

– Bảo vệ và chống lại những tác hại đến từ ánh nắng mặt trời.

– Điều trị và ngăn ngừa cho mụn trứng cá ít được phát tán trên làn da, ngoài ra còn có tác dụng với mụn đầu trắng, mụn đầu đen và mụn nhọt.

– Thúc đẩy sản sinh ra được nhiều tế bào da mới, phát triển các mô da mới rồi từ đó các vết thương được nhanh chóng phục hồi một cách mạnh mẽ.

– Giúp làm giảm mẫn đỏ được trên da nhờ có đặc tính kháng viêm và chống được kích ứng.

– Nó có khả năng loại bỏ lớp da biểu bì bên ngoài và hình thành các mô da trong quá trình điều trị các vết thương trên da như bỏng loét và chàm nám.

Bảo quản: phải được đậy kín sau mỗi lần sử dụng và đặt ở những nơi khô mát.

Các bạn có thắc mắc gì về nguyên liệu này có thể trong đổi trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi để hiểu rõ hơn nguyên liệu này khi sử dụng trong các công thức làm mỹ phẩm.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Acid citric. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

  1. Được xếp hạng 4 5 sao

    thammyho

    Sản phẩm chất lượng

Thêm đánh giá

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.