Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Nylon-12

600,000 VNĐ10,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chi tiết về Nylon-12

Tên INCI: Nylon-12

  1. Khái niệm về Nylon-12

Nylon-12 là một loại polyme tổng hợp được gọi là polyamide thường được ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm.

Nó có dạng bột trắng kích thước 6-9 micron là nguyên liệu dùng để thay thế bột talc, bột mica nó hấp thu chất nhờn và tăng cường mềm mại của kem trang điểm mà không gây bết rít, không gây tắc lỗ chân lông.

  1. Ứng dụng

Nylon loại này có một loạt các ứng dụng như phụ gia polyamide. Nó chủ yếu được sử dụng cho màng để đóng gói.

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nó được nghiên cứu để ứng dụng rộng rãi. Đối với các công thức mỹ phẩm khác nhau. Thì tỉ lệ sử dụng của nó khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ứng dụng của nó.

Có thể sử dụng loại nylon này trong quá trình phối trộn bột. Nhằm tạo cho son và các sản phẩm làm đẹp khác một nền ổn định, đẹp mắt.

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa và đặc biệt là nguyên liệu Cyclopentasiloxane (Cyclomethicone). Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.