Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Chiết xuất dưa leo

Chiết xuất dưa leo (dưa chuột) được chiết xuất trực tiếp từ quả dưa leo. Chuyên gia CIR cho rằng chiết xuất dưa leo là thành phần an toàn trong mỹ phẩm.

Chiết xuất dưa leo (dưa chuột) được chiết xuất trực tiếp từ quả dưa leo. Bên trong chiết xuất dưa leo có chứa hàm lượng cao các thành phần khoáng chất, kali và lưu huỳnh nên được ứng dụng khá nhiều vào lĩnh vực chăm sóc da rất hiệu quả. Theo một kết luận từ các chuyên gia CIR đã cho rằng chiết xuất dưa leo là thành phần an toàn dùng trong mỹ phẩm.

Thông tin về chiết xuất dưa leo:

  • Tên tiếng anh: Cucumber Savitas Extract
  • INCI Name: glycerin, nước, dưa leo
  • Đặc điểm: là chất lỏng không màu hoặc màu vàng nhạt, có mùi dưa leo nhẹ, hòa tan được trong nước

Công dụng của chiết xuất dưa leo:

  • Giúp làm sạch da nhờ chứa lưu huỳnh và silicon
  • Tăng cường, thúc đẩy sự phát triển của móng tay và tóc
  • Dưỡng ẩm da, làm săn chắc da, thu nhỏ lỗ chân lông trên da, cải thiện và phục hồi làm mát cho làn da bị cháy nắng
  • Là chất làm se, làm dịu và kháng viêm
  • Chống lại quá trình lão hóa làn da
  • Dùng để tăng cường mùi hương tự nhiên cho các dòng mỹ phẩm
  • Cải thiện tình trạng xuất hiện bọng mắt sưng húp

Lưu ý khi sử dụng chiết xuất dưa leo:

  • Thêm vào công thức pha nước
  • Chỉ nên sử dụng trực tiếp lên bên mặt làn da
  • Tỷ lệ sử dụng điển hình ở mức 3-5%
  • Chiết xuất có thể thích hợp cho cả da nhạy cảm, dễ kích ứng

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu Ginkgo Extract. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Danh mục: Từ khóa:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.