Than tre hoạt tính

Than tre hoạt tính

0 out of 5

Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

* Thông tin về bột than tre hoạt tính:

– Than từ lâu đã gắn bó với cuộc sống của con người trong những thế kỉ về trước, nhưng kể từ khi có các chất đốt khác chen vào thị trường của than, thì loại nguyên liệu này đã được tìm ra các công dụng khác để tận dụng tối đa những lợi ích của than. Trong số đó, thì bột than tre hoạt tính được ứng dụng vào ngành mỹ phẩm mang lại nhiều hiệu quả làm đẹp tuyệt vời. Vì bột than tre hoạt tính làm đẹp không những rất tốt mà còn rất sạch và lành tính, thích hợp sử dụng cho mọi loại da khác nhau. Với tính chất hấp thụ của than tre hoạt tính nên đây là nguyên liệu mỹ phẩm giúp làm sạch da rất hiệu quả.

– Tính chất: than tre hoạt tính có kết cấu rỗng, có độ xốp cao, có tính hấp thụ tốt

* Xuất xứ: Nhật Bản

* Công dụng của bột than tre hoạt tính:

  • Làm sạch sâu, hút bã nhờn hiệu quả. Thải độc, hút chì cho da.
  • Nhờ tính kháng khuẩn giúp ngăn ngừa và bảo vệ da ra khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Có khả năng khử mùi hôi trên cơ thể cũng như các vật dụng hay các khu vực trong nhà rất tốt.
  • Trị các vết tổn thương hay vết sưng trên làn da rất tốt.
  • Tác dụng hút mụn đầu đen và đẩy nhân mụn lên dễ dàng, cải thiện tính trạng mụn hiệu quả.
  • Loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, độc tố bám sâu trong lỗ chân lông và tẩy tế bào chết triệt để.
  • Chống lão hóa sớm, làm se khít lỗ chân lông và mịn da.
  • Se khít lỗ chân lông giúp da mềm mịn, sáng khỏe.
  • Sử dụng làm dầu gội đầu để bảo dưỡng rất tốt cho mái tóc.
  • Sử dụng làm thành phần kem đánh răng nâng cao hiệu quả làm răng trắng lên một cách bất ngờ.
  • Ứng dụng làm thành phần của sản phẩm trang điểm kẻ mắt và cũng dưỡng cho đôi mi rất tốt.

*Ứng dụng trong mỹ phẩm:

Sử dụng bột than tre hoạt tính làm mặt nạ là cực kì lý tưởng (face mask, body mask) để đẩy nhanh quá trình phục hồi da bị tổn thương, làm dịu tình trạng kích ứng da, làm săn chắc da hơn, kháng vi khuẩn và làm sạch da triệt để, tạo điều kiện cho các dưỡng chất từ kem dưỡng da thấm sâu vào da dễ dàng hơn.

* Tỷ lệ sử dụng:

– Xà phòng: 3-10%.

– Mặt nạ: 2-5%.

– Tẩy da chết: 2-5%.

– Kem massage: 2-5% (kem massage là một sản phẩm bôi lên mặt, massage và rửa trôi).

– Mascara, phấn mắt dạng nước: dưới 70%.

Để biết thêm thông tin về nguyên liệu thuộc nhóm bột thiên nhiên, đặc biệt nguyên liệu Bột arrowroot. Có thể liên hệ tới số hotline 0901 170 737 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đặt hàng ngay 0905 856 115