Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Acrylate copolymer – Acrylates octylacrylamide copolymer

90,000 VNĐ3,420,000 VNĐ

Acrylates copolymer là một copolymer carboxyl hóa acrylate có khả năng kháng ẩm bởi trọng lượng phân tur của nó rất lớn. Acrylates copolymer có xuất xứ từ Ấn Độ và được dùng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da để hạn chế lớp mỹ phẩm bị trôi đi khi gặp nước. Acrylates copolymer tồn tại ở dạng bột mịn màu trắng, không phân hủy ở nhiệt độ cao Acrylates copolymer mang đặc tính chống ẩm, chống nước nên là thành phần trong các loại kem chống nắng và một số loại mỹ phẩm bôi hoặc thoa lên da nhằm tránh lớp mỹ phẩm bị trôi khỏi da khi gặp nước.

Xóa

Acrylate copolymer là một hợp chất cao phân tử kị nước thường được sử dụng trong các mỹ phẩm chống thấm nước và làm dày nền sản phẩm. Nó là polyme của chất đồng trùng hợp carboxyl hóa acrylic có trọng lượng phân tử cao

INCI Name: Acrylates octylacrylamide copolymer

Xuất xứ: India

Tính chất vật lý: bột mịn, màu trắng, tan trong pha dầu nóng

Công dụng của Acrylate copolymer trong sản xuất mỹ phẩm:

Nó được sử dụng làm chất ổn định, chất tạo màng, chất chống thấm nước và làm dày. Nguyên liệu này thường xuất hiện trong thành phần những sản phẩm:

  • Tạo kiểu tóc, thuốc nhuộm tóc…
  • Kem chống nắng, kem dưỡng thể, chống lão hóa
  • Son môi, sơn móng tay, mascara…

Cách sử dụng Acrylate copolymer:

Thêm nó vào công thức ở pha dầu nóng (ở nhiệt độ 80°C/176°F), trộn với các chất nền như glycerin, propylene glycol, ancohol hoặc nước nóng đã được trung hòa (ví dụ: nước, TEA 0,5%, 2% Acrylate copolymer).

Tỉ lệ sử dụng: 2%-7%

Lưu ý: chỉ nên sử dụng nguyên liệu này ngoài da.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt và đặc biệt là nguyên liệu Alkyl Acrylate Cross polymer. Có thể liên hệ số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.