Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Bột bắp – Corn starch powder

50,000 VNĐ3,230,000 VNĐ

Bột bắp (bột ngô) là loại bột mịn được làm từ phần lõi của hạt bắp, đây là loại bột được sử dụng nhiều trong chế biến món ăn hay làm bánh. Bột bắp được sử dụng để tạo độ kết dính và chất làm đặc trong những món ăn khác nhau. Không giống như bột mì, bột bắp được định hình sau khi nấu chín. Được lấy từ phần lõi hạt nên bột bắp cũng chứa khá nhiều chất dinh dưỡng và một số hàm lượng chất khác. Theo đó, trong bột bắp có chứa các thành phần như: Calo (kcal), Lipid, Chất béo, Natri, Kali, Cacbohydrat, Chất xơ, Đường, Protein, Vitamin A, Canxi, Sắt, Vitamin B6, Magiê…

Xóa

* Thông tin nguyên liệu bột bắp:

Bắp là một trong những thực phẩm được trồng phổ biến nhất trên thế giới. Hạt bắp có thể được ăn sống hoặc nấu chín và hạt trưởng thành có thể được sấy khô và sử dụng toàn bộ hoặc nghiền thành bột. Ngoài công dụng thực phẩm bột bắp còn sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Bột bắp (hay được gọi bột ngô) được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt bắp). Để có thể dùng trong mỹ phẩm, nó được xử lí qua nhiều giai đoạn để đạt được độ tinh khiết nhất định mà không mất đi các dưỡng chất của nó. Thành phẩm là hạt siêu mịn, ít gây kích ứng, dùng để thay thế cho bột Talc trong các công thức (bột talc dễ gây hiện tượng bít lỗ chân lông và các vấn đề về da khác).

Trong 100 gram bắp bột có 9,5% protein, 4,3% lipit, 7 mg canxi, 2,3 mg sắt, 450 UI vitamin A, 0,45 mg vitamin B1, 0,11 mg B2, 2,0 mg B3, đặc biệt trong đó một số vitamin tự nhiên nhóm B.

Tên tiếng anh: Corn Starch

Xuất xứ: Malaysia

Tác dụng của bột ngô:

Khi dùng bột bắp trong kem dưỡng có thể làm kem bớt nhờn và dễ thấm. Trong son, nó giúp tăng độ bám màu son. Để tăng độ độ bám dính nên kết hợp với các bột: Boron NitrideMagnesium Stearate.

Bột bắp hay tinh bột của hạt ngô (bắp) giúp mang lại cho làn da cảm giác khô ráo tươi mát và làm dịu làn da bị kích thích. Được sử dụng trong lớp trang điểm, nó mang lại độ che phủ tự nhiên với cảm giác mượt mà, che giấu khuyết điểm và không hoàn hảo trong khi cho phép làn da thở.

Khả năng chống viêm và nhiễm trùng tự nhiên của bột ngô làm cho nó trở thành một chất phụ gia chữa trị có trong các sản phẩm chăm sóc da, bột, kem và kem.

Tinh bột của hạt ngô còn dùng làm mask handmade, kết hợp với sữa tươi hay mật ong sẽ cho bạn có làn da căng mịn, trắng trẻo, tươi mới.

* Công dụng của bột bắp:

– Kiểm soát độ nhớt

– Tăng độ hấp thụ

– Sản phẩm dưỡng da

– Làm mịn màng

– Che phủ tuyệt đối

– Chống viêm

* Ứng dụng của bột ngô:

– Kem dưỡng

– Son

– Mask

* Tỷ lệ sử dụng:

– Son : 1- 5%

– Phấn: 10-80%

– Kem dưỡng :1- 5%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm bột thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu Hạt jojoba. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Mã: SP000353 Danh mục: Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.