Chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng - Giá rẻ!

Hạt jojoba

1,900,000 VNĐ6,900,000 VNĐ

Xóa

* Thông tin chi tiết về Hạt Jojoba:

Hạt jojoba là một loại cây từ Arizona và Mexico, nơi nó được trồng cho sáp (gọi chung là “dầu jojoba”).

Hạt Jojoba với hình dáng tròn, nhỏ, nhiều màu sắc như cam, hồng, đỏ, trắng, xanh dương, xanh lá, tím.

Dầu Jojoba hữu cơ của chúng tôi là một chất làm mềm nhớt, nhưng có tính thẩm thấu cao, gần giống với bã nhờn tự nhiên trong da. Dầu Jojoba cung cấp kiểm soát độ ẩm tuyệt vời không gây tắc, không nhờn cho da. Các nghiên cứu xác nhận việc sử dụng Organic Jojoba như một thành phần chống viêm tự nhiên trong chăm sóc da. Hơn nữa, hàm lượng tocopherols tự nhiên cao và không có các thành phần không bão hòa đã tạo cho Organic Jojoba một chỉ số ổn định oxy hóa cao đáng kể.

Đối với da, jojoba cho phép giải quyết bài tiết bã nhờn. Nó cũng lý tưởng cho da nhạy cảm và da khô. Hơn nữa, jojoba có chức năng giữ ẩm và làm dịu, dầu jojoba tạo ra một lớp màng không nhờn giúp bảo vệ làn da ngậm nước tự nhiên trước các cuộc tấn công từ bên ngoài như lạnh hoặc khô hanh do thời tiết.

Hạt jojoba cũng có thể được sử dụng trên tóc, hạt jojoba nuôi dưỡng tóc, làm cho tóc mềm hơn. Hơn nữa, dầu jojoba còn xử lý bã nhờn và gàu hiệu quả tốt.

Bên cạnh đó, dầu jojoba được sử dụng làm chất chống oxy hóa để bảo vệ và được cho là giúp kéo dài thời hạn sử dụng của các loại dầu khác trong các công thức mỹ phẩm.

INCI: Simmondsia chinensis (Jojoba) Seed Oil

* Tính chất vật lí Hạt Jojoba: Ở dạng rắn, không tan trong dung dịch.

Hạt Jojoba là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm trong phòng tắm và mỹ phẩm chăm sóc da. Qua kính hiển vi cho thấy Hạt Jojoba hình cầu này không hòa với nước trên bề mặt da.

Sự kết hợp này làm cho việc tẩy da chết nhẹ nhàng và sạch nhờn, sạch bụi bẩn hơn các sản phẩm thông thường khác. Đây được xem là một sự lựa chọn an toàn cho các sản phẩm tẩy tế bào chết, xà phòng và các sản phẩm khác.

* Công dụng của hạt Jojoba:

– Giúp nhẹ nhàng tẩy các tế bào chết.

– Dầu Jojoba hữu cơ của chúng tôi là một chất làm mềm nhớt, nhưng có tính thẩm thấu cao, gần giống với bã nhờn tự nhiên trong da.

– Dầu Jojoba cung cấp kiểm soát độ ẩm tuyệt vời không gây tắc, không nhờn cho da. Các nghiên cứu xác nhận việc sử dụng Organic Jojoba như một thành phần chống viêm tự nhiên trong chăm sóc da.

– Hàm lượng tocopherols tự nhiên cao và không có các thành phần không bão hòa đa tạo cho Organic Jojoba một chỉ số ổn định oxy hóa cao đáng kể.

* Ứng dụng:

– Thường dùng trong sữa rửa mặt, sữa tắm để tạo màu sắc.

– Tẩy tế bào chết cho làn da.

* Tỉ lệ sử dụng: 1-10%

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm bột thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu bột cà rốt. Bạn có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

,

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.